รีเซต

นิก เดือดซัดเอาดีเข้าตัว หนัก หลัง แตงโม พูดถึงอดีตคนรักอีกมุมที่ไม่มีใครรู้

นิก เดือดซัดเอาดีเข้าตัว หนัก หลัง แตงโม พูดถึงอดีตคนรักอีกมุมที่ไม่มีใครรู้
ข่าวสด
30 ธันวาคม 2564 ( 09:57 )
113

ลั่นอย่าให้พูดบ้างเเล้วกันหนัก นิก คุณาธิป เดือดซัดเอาดีเข้าตัว หลัง แตงโม ออกรายการดังพูดถึงอดีตคนรักอีกมุมที่ไม่มีใครรู้มาก่อน

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง นิก คุณาธิป ออกมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กข้อความว่า เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น ไม่ดีมั้ง เเต่งเสริมเติมเเต่ง อย่าให้พูดบ้างเเล้วกัน หนัก หลังจากที่ แตงโม ภัทรธิดา ไปออกรายการดังแล้วมีการพูดพาดพิงถึงอดีตแฟนหนุ่ม นิก คุณาธิป กับรักที่ทุกข์ที่สุดของแตงโมโดยพฤติกรรมของฝ่ายชายใช้ความรุนแรงมีฉีกเสื้อหรือใช้ถ้อยคำรุนแรงจนอาการซึมเศร้าถามหา

นิก คุณาธิป โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวข้อความเดือดกลับทันทีนั้น โดยมีเพื่อนๆของนิกเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจรัวๆพร้อมบอกให้ใจเย็นๆ ขณะที่มีคนคอมเมนต์ด้วยว่า เหมือนเพิ่งดูรายการมา ฟังแล้วของขึ้นจัง ซึ่ง นิก ก็ตอบว่า ไม่เปนไรครับ ขณะที่ บางคนก็บอกว่า วงการบันเทิงอะเนอะ นิก ก็คอมเมนต์ตอบว่า มายา

ทั้งนี้มีคนคอมเมนต์แนะนำนิกด้วย อาทิ ก็ตอบไปแบบมืออาชีพว่า จำไม่ได้แล้ว อาจจะเคยอารมณ์ร้อนและพูดอะไรไม่ทันคิดไปบ้างในอดีต แต่ตอนนี้ก็มีมุมมองที่กว้างขึ้น แก้ไขในสิางที่ผิดพลาดในอดีต และก็ยินดีกับความรักครั้งใหม่ของนาง....จบสวยคะแนนบวกเพียบ ได้อีเว้นไปอีก , ไม่พูดดีที่สุดแล้วค่ะ , เหมือนพึ่งดูรายการมาเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะพี่นิค เป็นต้น

https://www.youtube.com/watch?v=mq-CgPURUPU