รีเซต

ยังอยู่ใน ICU! ณวัฒน์ ฉีดยาต้านโควิดวันละ 2 ชม. พร้อมฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียน

ยังอยู่ใน ICU! ณวัฒน์ ฉีดยาต้านโควิดวันละ 2 ชม. พร้อมฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียน
Entertainment Report_3
13 กรกฎาคม 2564 ( 10:10 )
612

ข่าวบันเทิงวันนี้

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล อัปเดตอาการล่าสุดหลังเข้ารักษาโควิด-19 เป็นวันที่ 8 บอกยังต้องให้ออกซิเจนความดันสูง 24 ชม. รวมถึงใช้ยาต้านแบบฉีดตัวใหม่ ฉีดวันละ 2 ชม. ควบคู่กับฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียน เพราะร่างกายต้องนิ่ง และอีกหลายวิธีทางการแพทย์ยังอยู่ระหว่างทางการต่อสู้

ณวัฒน์ ฉีดยาต้านโควิดวันละ 2 ชม. พร้อมฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียน

เข้ารักษาตัวหลังจากติดเชื้อโควิด-19 เป็นวันที่ 8 แล้ว สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ทำเอาหลายคนอดห่วงไม่น้อย หลังทราบว่าต้องเข้ารักษาตัวที่ห้อง ICU เนื่องจากมีอาการที่รุนแรงขึ้น ต้องให้ออกซิเจนความดันสูง ล่าสุดได้มีอัปเดตจากทางเฟซบุุ๊กของณวัฒน์ ว่ายังคงต้องให้ออกซิเจนความดันสูง 24 ชม. รวมถึงพูดถึงแนวทางการรักษาในตอนนี้ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ โดยณวัฒน์กล่าวว่า...

"ให้ออกซิเจนความดันสูง 24 ชั่วโมงเข้าสู่วันที่ 8 ห้ามขยับจากเตียง เชื้อเป็นเดลต้าที่แรงมาก ใช้ยาต้านแบบฉีดตัวใหม่ ฉีดวันละ 2 ชั่วโมง ทางเส้นต่อเนื่องทุกวันในกรณีผู้ป่วยหนัก icu และ ควบคู่กับฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียน เพราะร่างกายต้องนิ่ง และอีกหลายวิธีทางการแพทย์ยังอยู่ระหว่างทางการต่อสู้ครับ ขอบคุณทุกกำลังใจขออภัยที่ไม่ได้ติดต่อใคร ได้แค่มองเพดานทุกวัน ด้วยรักและเคารพมิตรภาพที่ดีของทุกคน ขอบคุณจากหัวใจครับ ณวัฒน์ ❤️" อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอส่งกำลังใจให้ณวัฒน์มา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี