รีเซต

"ซงจีฮโย" รับศึกหนักในซีรีส์ใหม่ "Was It Love?" ชุลมุนรักโอปป้า..มาทีเดียว 4 คน

"ซงจีฮโย" รับศึกหนักในซีรีส์ใหม่ "Was It Love?" ชุลมุนรักโอปป้า..มาทีเดียว 4 คน
Jeaneration
25 มิถุนายน 2563 ( 20:00 )
1.9K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ Was It Love?

การกลับมารับงานซีรีส์อีกครั้งของพี่สาวแห่งชาติ "ซงจีฮโย" ก็ต้องมารับศึกหนักพอสมควร เพราะจะต้องมาเผชิญหน้าเผชิญรักกับชายหนุ่ม 4 คน 4 สไตล์ที่แตกต่างกัน ในซีรีส์โรแมนติกคอมมาดี "Was It Love?" ที่เตรียมจะออนแอร์เร็วๆ นี้ ทางช่อง JTBC นางเอกของเราต้องมาติดอยู่ท่ามกลางชายฉกรรจ์ ที่ดันมาทำให้หัวใจหญิงสาววัยหลักสี่ต้องสั่นคลอน

ซงจีฮโย รับบทเป็น หญิงแกร่งโปรดิวเซอร์หนังและยังรับหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมา ชีวิตที่วุ่นๆ อยู่กับการทำงานและเลี้ยงลูกจนเติบใหญ่ย่างเข้าสู่วัยรุ่น ทำให้เธอแทบไม่มีโอกาสได้มองหาความรักมาเติมเต็มให้กับชีวิต แต่เมื่อจะยอมแพ้ให้กับโชคชะตาของชีวิตคู่ ปรากฏว่าฟ้าก็บรรดาลส่งชายหนุ่มเข้ามาในชีวิต เพื่อให้เธอเลือกพร้อมๆ กันถึง 4 คน

ชายหนุ่มหมายเลข 1 โปรไฟล์ดี เขาคือซีอีโอหนุ่มที่ออกเงินทุนสร้างหนังให้กับเธอ คาแรกเตอร์ที่ดูมุ่งมั่น เคร่งขรึม แต่หล่อคม ซ้ำยังอายุไล่เลี่ยกับเธอ จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ แต่ก็ยังมีชายหนุ่มหมายเลข 2 เป็นชายหนุ่มที่ดูภูมิฐาน หล่อเหลา มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เขาก็ต้องเกี่ยวพันกับเธอแค่เพราะเรื่องหน้าที่การงานเท่านั้น

ตามมาด้วยชายหนุ่มหมายเลข 3 เขาคืออดีตแฟนเก่าของเธอ ที่อยู่ๆ นางก็กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง และชายหนุ่มรูปหล่อหมายเลข 4 เขาคือครูหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย เนื้อยังหอมหวาน นิสัยน่ารัก เป็นเพื่อนต่างวัยของเธอที่มักจะทำให้เธอมีชีวิตชีวาบ่อยๆ เมื่อต้องเข้าใกล้ แล้วชายคนไหนใน 4 คนนี้จะเป็นรักที่แท้จริงๆ ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกัน?

สำหรับชายหนุ่มทั้ง 4 คนในซีรีส์เรื่อง นำแสดงโดย "คิมมินจุน", "ซงจองโซ", "ซนโฮจุน" และ "กูจาซึง" โดยทั้งหมดจะเข้ามาปั่นป่วนหัวใจเธอคนเดียวใน Was It Love มีคิวออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี ทางช่อง JTBC เวลา 21.30 น. ตามเวลาในท้องถิ่นของเกาหลีใต้ หรือคนไทยสามารถชมได้ผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ เริ่มออนแอร์ตอนแรกวันที่ 8 กรกฎาคมนี้

Source: JTBC

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<