รีเซต

พีท ทองเจือ ควงภรรยา พร้อมลูกๆ เผยความรักแบบฉบับครอบครัว ในน้ำผึ้งพระจันทร์ ทางช่อง 3 SD

พีท ทองเจือ ควงภรรยา พร้อมลูกๆ เผยความรักแบบฉบับครอบครัว ในน้ำผึ้งพระจันทร์ ทางช่อง 3 SD
28 เมษายน 2558 ( 12:39 )
2.9K


“น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2558
นี้ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปพบเรื่องราวความรักของแขกรับเชิญในรายการ กับพระเอกหนุ่มสุดสมาร์ท พีท ทองเจือ ที่พาภรรยา คุณเจ็ง วิไลลักษณ์ พร้อมลูกๆ ทั้ง 3 คน น้องเซย่า น้องมิย่า และน้องโลเตอร์ มาเผยเรื่องราวความรักในครอบครัว

ที่นอกจากทั้งคู่จะมาเล่าเรื่องราวตั้งแต่วินาทีแรก ที่ คุณพีท และ คุณเจ็ง เห็นหน้ากันครั้งแรก จนผ่านมามากกว่า 11 ปีแล้ว แต่ความรักของทั้งคู่ไม่มีลดลง แถมยังหวานมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อมีลูกๆ มาเติมเต็มคำว่าครอบครัว ที่เรียกว่าครอบครัวนี้มีกิจกรรมทำด้วยกันตลอด ทั้งการเที่ยวพักผ่อน รวมจนถึงเรื่องการขับรถ ที่ลูกๆ ทั้ง 3 คนสามารถขับรถแข่งในสนามได้ทุกคนเลยทีเดียว แถมยังพาลูกชายคนเล็ก น้องโลเตอร์ วัย 6 ขวบ มาโชว์ลีลาการขับรถแข่ง มาดริฟรถโชว์ให้ดูสดๆกลางรายการอีกด้วย พ่อพีท บอกเลยว่า “สนับสนุนให้ทุกคนได้เต็มที่กับการขับรถครับ แต่ผู้ปกครองก็ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด และที่สำคัญผมให้ขับแต่ในสนามครับ ไม่มีออกไปขับกลางถนนแน่นอน จนกว่าจะถึงวัยที่เหมาะสมครับ”

มาร่วมติดตามชมเส้นทางความรักของทั้งคู่ พร้อมลีลาการดริฟรถของ น้องโลเตอร์ ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ในวันเสาร์ที่  2 พฤษภาคม นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 SD

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 SD ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety