รีเซต

สวยจึ้งมากเธอ!! ส่องคนบันเทิงใส่ชุดไทย สร้างแรงบันดาลใจไปวัด ทำบุญปีใหม่ 2564

สวยจึ้งมากเธอ!! ส่องคนบันเทิงใส่ชุดไทย สร้างแรงบันดาลใจไปวัด ทำบุญปีใหม่ 2564
Entertainment Report_3
17 ธันวาคม 2563 ( 17:49 )
13.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราใส่ชุดไทย เรียกว่าเป็นภาพที่เราเห็นกันจนคุ้นชินตามากขึ้น เพราะไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญ หรือวันสำคัญพิเศษอะไรก็ตาม เรามักจะเห็นเหล่าดารา นักแสดงสาว คนบันเทิง แปลงโฉมเป็นกุลสตรีไทย อวดความสวยสง่าในชุดไทยรูปแบบต่าง ๆ เรียกว่าช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สาว ๆ ได้มากมาย และเข้าเดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ ทาง TrueID จึงถือโอกาสจะพาแฟน ๆ ส่องคนบันเทิงใส่ชุดไทย สร้างแรงบันดาลใจไปวัด ทำบุญปีใหม่ 2564 ใครกำลังหาแบบชุดไว้ไปทำบุญ ห้ามพลาด! 

ส่องคนบันเทิงใส่ชุดไทย สร้างแรงบันดาลใจไปวัด ทำบุญปีใหม่ 2564

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

เริ่มที่นางเอกสาวคนสวยทะลุจอ ใหม่ ดาวิกา ที่นับวันออร่าความสวยยิ่งมีมากขึ้น โดยเฉพาะตอนที่เธอใส่ชุดไทยไปทำบุญแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่า สวยทรงพลังมากเธอ

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ขยับมาที่คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ที่ขอนุ่งผ้าซิ่นประยุกต์กับเสื้อแฟชั่นตามสไตล์ของเธอใส่ไปวัดทำบุญ แค่นี้ก็เฟียร์สจะแย่แล้วแหละ ปังปุริเย่สุด 

 

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

ตั้งแต่หุ่นเข้าที่ก็ปล่อยพลังสวยวันสวยคืนไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ เห็นเป็นสาวลูกครึ่งแบบนี้ แต่ถ้าเธอใส่ชุดไทยเมื่อไหร่ เสน่ห์มาเต็มเลยแหละ

 

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

ต่อกันที่นางเอกเจ้าของวลี เรื่องราวดี ๆ อย่าง แพนเค้ก เขมนิจ เธอเป็นดาราสาวที่ชอบใส่ผ้าไทยเป็นปกติอยู่แล้ว แต่เมื่อเธอลองใส่ชุดไทยพื้นเมือง เมื่อครั้งไปทำบุญที่เหนือ ต้องบอกว่าเลยว่างามขนาดเจ้า 

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ส่วนนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เธอเป็นดาราสาวที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนในลุคไหน ก็เอาอยู่ทุกลุค โดยเฉพาะเวลาที่ใส่ชุดไทย ออร่าจับวิบวับเลยทีเดียว 

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

ไม่เคยทำให้ผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ทุกครั้งที่เธอสวมใส่ชุดไทย เรียกว่าสวยสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด แม้กระทั่งใส่ชุดผ้าไหมลายไทย ก็สวยสมมงลงมาก ๆ 

 

จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

เพิ่งไปทำบุญไหว้ศาลหลักเมืองไปหมาด ๆ สำหรับผู้จัดป้ายแดง จุ๋ย วรัทยา ถือว่าเป็นดาราสาวอีกคนที่หน้าสวยคมตามแบบฉบับหญิงไทย ยิ่งใส่ชุดไทยด้วยแล้วยิ่งมีเสน่ห์ขึ้นอีกเป็นกอง

 

แมท ภีรนีย์ คงไทย

เป็นนางเอกสวยตาคมตามพิมพ์นิยมที่ใส่ชุดไทยขึ้นสุด ๆ สำหรับสาว แมท ภีรนีย์ อย่างล่าสุดที่เธอไปทำบุญกับหวานใจและคุณแม่ สาวแมทใส่เพียงแค่ผ้าซิ่น และเสื้อสีขาว แต่ขอบอกว่ายังสวยเหมือนเดิม 

 

เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

เพราะความสวยบวกผิวขาวจั๊วะออร่าจับ ทำให้ทุกครั้งที่นางเอกสาวคนเก่ง เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดไทยหรือชุดพื้นเมือง มักจะสวยสง่า พลังสวยมาเต็มเสมอ

 

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร

สำหรับนางร้ายหุ่นเป๊ะ เมย์ พิชญ์นาฏ เธอเป็นสาวคนบันเทิงอีกคนที่ใส่ชุดไทยได้ สวยเป๊ะ น่ามองทุกครั้งที่ใส่ อย่างล่าสุดเธอใส่ชุดไทยเรือนต้น ผ้าไหมยกใหญ่ลําพูน สีดอกตะแบก สวยมากแม่ 

 

เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน

ต้องใช้คำว่า สวยจึ้งมากแม่ สำหรับสาว เป้ย ปานวาด อดีตนางร้ายหน้าหวาน ที่ใส่ชุดไทยสีฟ้า ขับผิวขาวผ่อง ขอบอกเลยว่างดงามทุกอิริยาบถจริง ๆ 

 

เอมมี่ มรกต แสงทวีป

ไม่ว่าจะวันสำคัญไหน ๆ คุณแม่คนสวย เอมมี่ มรกต ก็ใส่ใจในเรื่องของเสื้อผ้าเสมอ อย่างเมื่อวันเกิดลูกชาย น้องสายน้ำ ที่มีอายุครบ 2 ขวบ และวันเกิดสามี เธอจูงมือสามีและลูกไปวัดทำบุญ พร้อมเผยภาพสวย ๆ มาฝากแฟน ๆ  

 

กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์

ด้านคุณแม่ลูกสองหุ่นเซี๊ยะ กระแต ศุภักษร สลัดภาพคุณแม่ฟูลไทม์ ใส่ชุดไทยจิตรลดาประยุกต์สีครีม ไปทำบุญวันเกิด ปล่อยพลังความสวยออร่าจับ เป๊ะทุกองศา 

 

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

ปิดท้ายที่พิธีกรคนเก่ง กาละแมร์ พัชรศรี ที่เรามักจะเห็นภาพเธอแต่งชุดไทยจิตรลดาประยุกต์ งดงามเป๊ะทุกองศา เพื่อไปทำบุญในสำคัญ ๆ ที่เธอได้ร่วมอนุโมทนาบุญกับกัลยาณมิตร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ใส่ชุดไทยขึ้นมาก ๆ  

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  davikah, chomismaterialgirl, kimmy_kimberley, khemanito, taewaew_natapohn, bellacampen, warattaya, mattperanee, gracekanklao, maypitchy, ppanward, aimeemorakot, iamkratae, kalamare