รีเซต

คู่ขวัญในตำนาน มนุษย์ค้างคาว เคียงคู่ นางแมวป่า กับทีเซอร์ล่าสุด "The Batman"

คู่ขวัญในตำนาน มนุษย์ค้างคาว เคียงคู่ นางแมวป่า กับทีเซอร์ล่าสุด "The Batman"
Jeaneration
28 ธันวาคม 2564 ( 13:15 )
70

ข่าวสารวงการหนัง The Batman

เตรียมจะได้เวลาเริ่มนับถอยหลังกันเบาๆ แล้ว สำหรับการมาของหนึ่งในหนังฟอร์มใหญ่ที่เป็นโปรแกรมทองในปี 2022 อย่าง "The Batman" หนังเวอร์ชั่นเอกเขนกที่ไม่ได้จัดอยู่ในจักรวาลใดๆ ที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซีฟิล์ม เตรียมเนรมิตความยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานครั้งใหม่กับวงการหนังซูเปอร์ฮีโร่อีกคร้ง และล่าสุดพวกเขาก็ได้ส่งทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับพิเศษออกมาอุ่นเครื่อง

ในทีเซอร์ล่าสุดที่ถูกส่งออกมาโปรโมตนั้น ตั้งชื่อไว้ว่า "The Bat and the Cat" หรือ "มนุษย์ค้างคาว กับ นางแมวป่า" ที่เป็นการบอกใบ้เป็นนัยว่าในหนังเรื่องนี้ พวกเขาทั้งคู่จะต้องจับคู่และร่วมมือกันสืบค้นหาคำตอบอะไรบางอย่างเกี่ยวกับปริศนาที่มนุษย์เจ้าปัญหาได้โปรยทิ้งไว้ ไม่เพียงเท่านั้น ในตัวอย่างหนังฉบับนี้ยังอัดแน่นมาด้วยฉากแอคชั่นดุเดือดอลังการงานสร้าง ที่การันตีได้ว่าจะยิ่งใหญ่มากๆ แน่นอน

"แมตต์ รีฟส์" รับหน้าที่เป็นผู้กำกับและสร้างสรรค์ผลงานหนังเรื่องนี้ออกมา โดยที่ "โรเบิร์ต แพททินสัน" มาเป็น แบทแมนในวัยหนุ่ม ในเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของหนังที่สตูดิโอปล่อยออกมานั้น ระบุว่า The Batman จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน 2 ปีให้หลังจากที่ แบทแมน เริ่มปรากฏตัวในเมือง และสร้างความหวาดกลัวให้กับเหล่าอาชญากร ทำให้ บรูซ เวย์น ได้ถลำลึกเข้าสู่เงามืดของก็อทแธม

เมื่อมีพันธมิตรไม่กี่คนที่ไว้ใจได้ ที่ในจำนวนนั้นก็คือ อัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ กับ ผู้หมวดเจมส์ กอร์ดอน ท่ามกลางเครือข่ายเจ้าหน้าที่และบุคคลระดับสูงที่คอรัปชั่นของเมือง นักปราบอธรรมผู้ฉายเดี่ยวได้สร้างตัวเองเป็นตัวแทนของการล้างแค้นหนึ่งเดียวในหมู่พี่น้องประชาชนในเมือง กระทั่งฆาตกรเล็งเป้าหมายไปที่บุคคลระดับสูงของก็อทแธมด้วยวิธีสุดซาดิสต์ต่างๆ นานา เบาะแสที่ให้ไว้ทำให้สุดยอดนักสืบของโลกต้องบุกเข้าไปสืบสวนในโลกใต้ดินของอาชญากร

นั่นจึงทำให้เขาพบ เซลินา ไคย์ล หรือ แคทวูแมน, ออสวัลด์ คอบเบิลพอต หรือ เพนกวิน, คาร์ไมน์ ฟัลโคน และ เอ็ดเวิร์ด แนชตัน หรือ มนุษย์ปริศนา เมื่อหลักฐานเริ่มที่จะโยงเข้าไปใกล้มากยิ่งขึ้น แผนการของคนร้ายเริ่มเป็นที่กระจ่างชัด แบทแมนต้องผูกความสัมพันธ์ครั้งใหม่ กระชากหน้ากากตัวผู้บงการ และลงทัณฑ์ผู้ที่ใช้อำนาจในทางที่ผิดและก่อคอรัปชั่นขึ้นในก็อทแธมมาอย่างยาวนาน

"แอนดี้ เซอร์กีส", "เจฟฟรีย์ ไรต์", "โซอี้ คราวิตซ์", "โคลิน ฟาร์เรลล์", "พอล ดาโน" และนักแสดงอีกมากมาย ร่วมสมทบในหนังเรื่องนี้ โดยหนังวางคิวฉายเอาในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้แล้ว หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นอีกจากสถานการณ์ปัจจุบันของโลก

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa