รีเซต

ของชิ้นนี้อย่าเซ็นรับ! มิว ศุภศิษฏ์ นำทีมบนใบปิดแรก "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ"

ของชิ้นนี้อย่าเซ็นรับ! มิว ศุภศิษฏ์ นำทีมบนใบปิดแรก "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ"
Jeaneration
1 เมษายน 2567 ( 18:00 )
233

สิ้นสุดการรอคอย! เพราะว่า TrueID Original จะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับองศาความร้อนในตอนนี้ขึ้นไปอีกระดับ กับผลงานหนังออริจินัลเรื่องแรกปี 2024 ใน "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ" มาในแนวแอคชันระทึกขวัญกลิ่นอายคาวเลือดของฝูงซอมบี้คลั่งที่จะมาทำให้ทุกคนต้องระลึก!

The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ ได้ฤกษ์ส่งโปสเตอร์ทีเซอร์ฉบับแรกออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว เผยให้เห็น 3 นักแสดงนำ ได้แก่ "มิว ศุภศิษฏ์", "เบลล์ เขมิศรา" และ "แมน ธฤษณุ" ที่อยู่ในท่วงท่าที่พร้อมปฏิบัติการอยู่ในทุ่งที่รายล้อมด้วยหญ้าสีแดงสด กับบรรยากาศที่ไม่มีความน่าไว้วางใจในทุกอณู

นี่คือผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "กุ้ง ฉัตรชัย" จากซีรีส์ Dark War แอป ป่วน เมือง ว่าด้วยโลกที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสระบาด ที่เปลี่ยนสภาพให้มนุษย์กลายเป็นผีดิบที่หิวกระหาย ผู้รอดชีวิตที่หลงเหลือน้อยลงทุกที กับอาหารประทังชีวิตที่มีจำกัด ทำให้มีการคิดค้นพืชชนิดใหม่ขึ้นมา เพื่อเป็นความหวังเดียวของมวลมนุษยชาติ กลายมาเป็นพัสดุ 1932 ที่ไรเดอร์ต้องทำภารกิจนำส่งที่เต็มไปด้วยอันตรายที่คาดไม่ถึง

จักรวาลหนังซอมบี้ไทยเตรียมอ้าแขนต้อนรับความระทึกครั้งใหม่ครั้งนี้ The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ เตรียมเริ่มปฏิบัติการขนส่งพัสดุชิ้นสำคัญชิ่นนี้ ปลายเดือนเมษายนนี้ ห้ามพลาด ดูได้ที่ทรูไอดีเท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa