รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ซอฮยอนจิน" คัมแบ็กซีรีส์ใหม่ "แบซึงอู" โดนปลดฟ้าผ่า!

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ซอฮยอนจิน" คัมแบ็กซีรีส์ใหม่ "แบซึงอู" โดนปลดฟ้าผ่า!
Jeaneration
13 ธันวาคม 2563 ( 13:00 )
894

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

ซีรีส์เรื่องใหม่ "Hong Chun Gi" คอนเฟิร์มนักแสดงหลักครบ

ในครึ่งแรกของปี 2021 ต้องเฝ้าติดตามคอยชมซีรีส์ใหม่จากช่อง SBS เรื่องนี้เลย "Hong Chun Gi" ซีรีส์แฟนตาซีพีเรียดที่เป็นผลงานจากผู้เขียนนิยายดัง 'The Moon Embracing the Sun' แท็กทีมผู้กำกับจาก 'My Love from the Star' โดยล่าสุดได้คอนเฟิร์มนักแสดงหลักครบแล้ว ไม่ว่าจะเป็น "อันฮโยซบ", "คิมยูจอง" และ "ควักชียัง" ต่างตอบตกลงที่จะมารับบทในซีรีส์เรื่องนี้ ที่คาดว่าจะเปิดกล้องได้ในช่วงปีใหม่นี้

ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง "Frightening Cohabitation" ได้นักแสดงเพิ่ม

ช่วงนี้วงการซีรีส์เกาหลีหยิบเอาตำนานจิ้งจอกเก้าหางมาทำเป็นละครกันถี่ๆ เลย กับเรื่องล่าสุด "Frightening Cohabitation" ที่ได้คิวลงจอทางช่อง tvN ในช่วงกลางปี 2021 อยู่ในช่วงแคสติ้งนักแสดงอย่างเข้มข้น หลังจากที่ได้ "จางกียง" และ "ฮเยริ" มารับบทเป็นคู่พระนาง ล่าสุดก็คอนเฟิร์มแล้วว่า "คังฮันนา" จาก Start-Up พร้อมด้วย "คิมโดวัน" จาก Start-Up เช่นกัน และ "แบอินฮยอค" จาก The Spies Who Loved Me จะเข้ามาเป็นนักแสดงสมทบให้กับซีรีส์เรื่องนี้ เบื้องต้นซีรีส์จะเปิดกล้องกันในเร็วๆ วันนี้แล้ว

มินโฮ แห่ง SHINee จะมาร่วมรับเชิญในซีรีส์ "Lovestruck in the City"

นี่จะกลายเป็นผลงานแรก นับตั้งแต่ปลดประจำการออกจากกรมของเขา สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม "มินโฮ" แห่งวง SHINee ที่มีการยืนยันแล้วว่า เขาจะมาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญให้ซีรีส์โรแมนติก "Lovestruck in the City" ที่นำแสดงโดย "จีชางอุค" กับ "คิมจีวอน" ที่ใกล้จะออนแอร์ทางออนไลน์และเน็ตฟลิกซ์ในช่วงปลายปีนี้ แฟนๆ ที่คิดถึงหน้าหล่อเหลาของเขาต้องห้ามพลาด

ซีรีส์ "Jirisan" ส่งภาพแรกเป็นทางการออกมาในยลโฉม

หนึ่งในซีรีส์เกาหลีฟอร์มใหญ่ในปี 2021 ก็คือ "Jirisan" ทางช่อง tvN ที่เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง "จอนจีฮยอน" กับ "จูจีฮุน" ที่เล่าเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นกับกลุ่มนักเดินป่าและปีนเขาที่เทือกเขาจิริ โดยล่าสุดได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของคู่พระนางออกมาให้ดูกันแล้ว พร้อมกับอัปเดตสถานการณ์การถ่ายทำซีรีส์ที่ต้องหยุดการถ่ายทำลงไป จนถึงวันที่ 20 ธันวาคมนี้ เนื่องจากมีทีมงานเข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19 แต่ยังไม่กระทบกับตารางงานในภาพรวมสักเท่าไหร่

แบซึงอู ถูกปลดฟ้าผ่าจากซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ เพราะคดีฉาว

"Delayed Justice" เป็นซีรีส์ตลกที่กำลังออนแอร์อยู่ในช่วงสุดสัปดาห์ ทางช่อง SBS แต่ปรากฏว่าล่าสุดได้มีแถลงการณ์สั่งปลดนักแสดงนำ "แบซึงอู" ออกจากซีรีส์เรื่องดังกล่าว เนื่องจากนักแสดงหนุ่มไปพัวพันกับกรณีเมาแล้วขับ และขับขี่รถโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นคดีละเอียดอ่อนในสังคมเกาหลี ทางช่องได้ตัดสินใจได้เชิญเขาออกจากซีรีส์เรื่องนี้ และจะดำเนินการตัดบทบาทของเขาออกจากซีรีส์ที่ถ่ายทำไปแล้ว และให้ "ควอนซังอู" เป็นคาแรกเตอร์หลักในการดำเนินเรื่องต่อไป

เจ้าแม่เรตติ้ง ซอฮยอนจิน กลับมาเล่นซีรีส์เรื่องใหม่ให้ช่อง SBS

มาแบบปุบปับจริงๆ นางเอกสาวเจ้าแม่เรตติ้ง "ซอฮยอนจิน" เตรียมจะกลับมาเล่นซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Why Oh Soo Jae?" โดยมีคิวจะออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 เบื้องต้นทราบว่าเป็นละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่เกิดขึ้นในโรงเรียนสอนกฎหมาย ระหว่างศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญกับนักศึกษากฎหมาย โดยขณะนี้ยังไม่เปิดเผยว่าใครจะมารับบทเป็นนำฝ่ายชาย

Source: Soompi (1), (2), (3), (4), (5), (6)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O