รีเซต

"Fast and Furious 9" น่าจะซิ่งทะลุออกนอกอวกาศจริงๆ ตามกระแสข่าวลือ

"Fast and Furious 9" น่าจะซิ่งทะลุออกนอกอวกาศจริงๆ ตามกระแสข่าวลือ
Jeaneration
11 กันยายน 2563 ( 18:05 )
396
1

ข่าวสารวงการหนัง Fast and Furious 9

ยังมีอะไรที่หนังชุด Fast and Furious ยังจะไม่ได้ไปพิชิตอีกบ้าง กลายเป็นโจทย์ที่ท้าทายยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เมื่อหนังชุดนี้ได้ผนึกกำลังสร้างความแข็งแกร่งให้กับแฟรนไชส์ ที่ตอนนี้ได้ดำเนินเรื่องมาถึงภาคที่ 9 และกำลังจะก้าวไปสู่งภาคที่ 10 ก็เคยมีหลายเสียงปรารภในทำนองแซวๆ ว่า เหลือแค่นอกอวกาศเท่านั้นที่หนังยังไปไม่ถึง แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะไปถึงเสียแล้ว

"มิเชล รอดริเกซ" หนึ่งในนักแสดงหลักของหนังชุด Fast and Furious ได้หลุดปากบอกใบ้ถึงเนื้อหาคร่าวๆ ของ Fast and Furious 9 ที่กำลังจะออกฉายในปี 7 เดือนข้างหน้านี้ โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ SiriusXM และถูกยิงคำถามแบบไม่ทันตั้งตัวที่ว่า "ภาคนี้คุณจะได้ออกไปอวกาศกับลูดาคริสหรือเปล่า?"

มิเชล รอดริเกซ ผู้รับบทเป็น เล็ตตี้ ได้เปิดเผยว่า "ไม่น่าเชื่อ พวกคุณรู้กันได้ยัง เพราะเรื่องนี้แหละที่คุยเอาไปคุยกันหลักฉาก ตอนที่หนังยังไม่ได้ออกฉาย สรุปว่าปิดกันไม่มิดจริงๆ เรื่องนี้ยังไม่ควรมีใครต้องรู้เลยนะ" ทั้งนี้ พิธีกรของรายการก็แค่หยิบเอาชื่อ ลูดาคริส ที่เคยมาให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และได้บอกเป็นนัยๆ ถึงเรื่องราวของภาคที่ 9 แต่ยังไม่ได้อย่างตรงตรงมา ก่อนเขาจะนำมาถามกับมิเชลอีกครั้ง

"ไม่ค่ะ พอดีฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะได้ออกไปนอกอวกาศกันพวกเขา แต่เราก็มีนักเขียนบทหญิงฝีมือดีที่ให้ความรักต่อตัวละครผู้หญิงในภาคนี้ ต้องขอบคุณ จัสติน ลิน ที่ให้เราได้รับความสนใจและความรักต่อผู้หญิงเพิ่มขึ้นในหนังเรื่องนี้ และหวังว่าการแสดงออกมาจะช่วยเต็มเติมชิ้นงานนี้ออกมาให้สมบูรณ์ค่ะ" มิเชล รอดริเกซ กล่าว

Fast and Furious 9 ได้ถ่ายทำกันเสร็จสิ้นและยังอยู่ขั้นตอนหลังจากถ่ายทำ แต่หนังต้องเลื่อนฉายออกไปจากกำหนดเดิมในปีนี้ เพราะสถานการณ์โควิด-19 วันฉายล่าสุดของหนังก็คือ 21 เมษายน 2021 หรืออีกราวๆ 7 เดือนต่อจากนี้ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีก หนังปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังออกมาเรียบร้อยแล้ว ที่อัดแน่นไปด้วยฉากบู๊และแนะนำตัวละครใหม่ๆ ได้อย่างน่าตื่นตา และหลังจากนี้พวกเขาก็จะเตรียมเริ่มงานในส่วนของภาคที่ 10 ต่อไป ที่เรายังไม่รู้ว่าจะเดินไปในทิศทางไหน หรือจะจับจ้องเรื่องเส้นเวลาแบบที่หนังดังๆ กำลังนิยมในตอนนี้

Source: MovieWeb

คุณสามารถชม Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw และภาคอื่นๆ ได้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<