รีเซต

"กระแต อาร์สยาม" เป็นงง!? ยามหมู่บ้านเข้ามาถ่ายรูปถึงห้องนอนในบ้าน

"กระแต อาร์สยาม" เป็นงง!? ยามหมู่บ้านเข้ามาถ่ายรูปถึงห้องนอนในบ้าน
Jeaneration
23 ธันวาคม 2566 ( 18:45 )
140
2

กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่สังคมให้ความสนใจอยู่น้อย กับกรณีที่นักร้องสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ "กระแต อาร์สยาม" ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวที่ว่า "สอบถามค่ะ ต้องทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ที่ไม่โอเคเลย คือยามเข้ามาถ่ายรูปถึงห้องนอนกระแต" โพสต์ดังกล่าวมีทั้งแฟน ๆ และเพื่อนพ้องคนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดและแนะนำเป็นจำนวนมาก

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กระแต อาร์สยาม ได้เล่าว่า ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างเตรียมย้ายจากบ้านเก่าและอยู่ที่บ้านหลังใหม่ในหมู่บ้านเดียวกัน แต่ช่วงค่ำวันที่เกิดเรื่องจำเป็นต้องใช้แรงช่างต่อเติมยกเตียงเข้าไปให้ในบ้าน ปรากฏว่ายามมาแจ้งว่าเกินเวลา 5 โมงเย็นแล้ว ถึงเวลาต้องไล่ช่างกลับไป แต่กระแตก็ขออนุโลมกับเจ้าหน้าที่ เพราะเห็นว่าแค่ให้ช่างมาช่วยยกของเข้าบ้าน ไม่ได้ทำอะไรที่เสียงดัง

หลังจากที่ยืนคุยกันอยู่ที่หน้าบ้าน อีกฝ่ายก็แจ้งมาว่า คงจะต้องขอถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานว่าแค่ให้ช่างย้ายของเข้าไปจริง ๆ ก่อนที่สาวกระแตจะอนุญาต

"แตรก็เดินพาพี่ช่างขึ้นห้องมาช่วยกันยกเตียง พอหันมาอีกที ตกใจเลย! พี่ยามคือเข้ามายืนถ่ายรูปอยู่ในห้องนอนของแตร เลยบอกไปว่า 'เอ้ย! พี่ขึ้นมาได้ยังไง?' ตอนนี้คืองงมาก เขาก็ยิ้มแหะ ๆ แล้วว่า 'ก็ขึ้นมาถ่ายรูปไง' แตรเลยบอกอีกว่า 'ถ่ายรูปแค่หน้าบ้านก็พอมั้งพี่ ว่าขนของกัน' คือแตรไม่ทันมอง เพราะกำลังช่วยกันย้ายของอยู่ ได้แต่คิดในใตว่าเขาเข้ามาได้ยังไง และเราไม่ได้บอกให้เขาเข้ามาในบ้านเราสักนิด"

นอกจากนี้ สาวกระแต ยังเล่าเพิ่มเติมอีกหน่อยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เคยเกิดอะไรขึ้นแบบนี้ เพราะเคยเห็นว่าเจ้าหน้าที่ประจำหมู่บ้านคนนี้เดินเข้าออกบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างอยู่เป็นอย่างเล่น โดยไม่ได้รับอนุญาต แต่มาอ้างว่าก็เห็นบ้านยังสร้างไม่เสร็จ ทำให้เจ้าตัวเริ่มรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยตั้งแต่ตอนนี้มาถึงเหตุการณ์ล่าสุดนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าตัวได้บอกว่าเคยแจ้งกับทางนิติฯ ของหมู่บ้านไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้าใด ๆ 

ทั้งนี้ เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น "พลอย เฌอมาลย์", "ปราง ปรางทิพย์" หรือ "โจอี้ บอย" ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น อีกทั้งแฟน ๆ จำนวนต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่มีสิทธิ์ที่จะเดินเข้าออกบ้านลูกบ้านได้ตามใจชอบ โดยเฉพาะเข้าไปในพื้นที่ส่วนบุคคล นับว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่ต่างกับการบุกรุกบ้านคนอื่น