รีเซต

สงกรานต์ปีนี้ ... เจมส์จิ กับ บีมกวี อยากสาดน้ำใคร?? (คลิป)

สงกรานต์ปีนี้ ... เจมส์จิ กับ บีมกวี อยากสาดน้ำใคร?? (คลิป)
5 เมษายน 2558 ( 22:23 )
2.7K

 

 

เจมส์ จิรายุ

            ถ้าพูดถึงหนุ่มฮอตในปีนี้ก็ต้องยกให้หนุ่มเจมส์ จิรายุ ที่เดินหน้า ถ่ายละครพร้อมรอออนแอร์ถึง สองเรื่อง สำหรับละคร “หนึ่งในทรวง” ที่ผู้จัด “แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์” ที่นำพระเอกซุปตาร์ “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” มาประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสุดฮอต “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” และได้ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” มานั่งแท่นผู้กำกับ เป็นละครรีเมคที่โด่งดังเมื่อ 10 ปีก่อนที่เคยรับบทโดย เคน-เจนนี่ ส่วนละครอีกเรื่องคือเรื่อง “ปดิวรัดา” ที่นำคู่จิ้นอย่างสาว เบลล่า ราณี แคมเปน กลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้ง งานนี้พร้อมการันตีเรตติ้งดีแน่นอน แต่เอ๊ะ!! แล้วสงกรานต์ปีนี้ หนุ่มเจมส์อยากสาดน้ำนางเอกคนไหนมากที่สุดนะ?

           ” สงกรานต์ปีนี้อยากสาดน้ำโหม่ย (น้องวันใหม่) พี่จะสาดน้ำนะ หมั่นเขี้ยว ตอนนี้โหม่ยขอขนมอยู่ (ยิ้ม)”


บีม- กวี ตันจรารักษ์

            กระแสดังข้ามปี สำหรับ คิดถึง D2B Live Concert 2014 จึงทำให้ต้องจัดรอบสองเพิ่มแต่ครั้งนี้ ขอเพิ่มลูกเล่นในคอนเสิร์ตและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น มหัศจรรย์ … ความคิดถึง D2B Encore Concert 2015 ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เพิ่งผ่านไปเมื่ออาทิตย์ก่อน แน่นอนว่า กระแส บิ๊ก แดน บีม ยังคงดีอย่างต่อเนื่อง วันนี้มีโอกาสเจอหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ เลยต้องขอสอบถามว่าสงกรานต์ปีนี้จะไปเที่ยวไหน และอยากจะสาดน้ำใครมากที่สุด?

           ” ปีนี้อาจจะได้หยุดนะ แต่ยังดูอยู่ครับว่าจะไปไหน ตอนนี้ยังไม่มีแพลน คือสงกรานต์ เป็นช่วงหลังคอนเสิร์ตที่เพิ่งจบมาหมาดๆ อาจจะยังอินกับคอนเสิร์ต D2B อยู่ เลยอยากสาดน้ำทุกๆคนที่มาดูคอนเสิร์ต ไม่เว้นสักคน (หัวเราะ) สาดใส่หมดเลย”

 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety