รีเซต

แจ๊ส ติดเพื่อน !!! แจง ร้องไม่มีเวลาอยู่กันสองต่อสอง !!! ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์

แจ๊ส ติดเพื่อน !!!  แจง ร้องไม่มีเวลาอยู่กันสองต่อสอง !!! ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์
15 เมษายน 2558 ( 15:52 )
2.8K

 


            จากตลกมากความสามารถ สู่วงดนตรีสุดแว้น “โอปอล์-เต้ย” 2 พิธีกรเลยหอบความสนุกแบบจัดเต็มวง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ของหนุ่มสุดฮา “แจ๊ส-ชวนชื่น” ที่ยกขบวนกว่า 10 ชีวิต โชว์ซิงเกิ้ลแรกที่ถูกใจวัยโจ๋ในตอนนี้ พร้อมเปิดตัวผู้อยู่เบื้องหลังที่ร่วมฝ่าฟันมาตลอด “แจง-ปุณณาสา” ภรรยาคนสวยที่เป็นทั้งคนประสานงาน คนขับรถ งานนี้ไม่พลาดแฉความหวานปนฮา ถึงอาการติดเพื่อนของ “แจ๊ส” จนไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง


            “แจ๊ส” เล่าว่า “ตั้งแต่ตอนที่คบกันใหม่ๆ ผมเป็นคนมีเพื่อนเยอะ ติดเพื่อน ไปไหนจะต้องมีเพื่อนไปด้วยตลอดประมาณ 2-3 คน แจงเค้าก็จะรู้สึกว่าเหมือนเรามีบอดี้การ์ด เหมือนเราเป็นเจ้าพ่อหรือมาเฟียประมาณนี้ อย่างบางทีนัดกันกินข้าวขับรถไปรับแจงที่บ้าน แล้วก็แวะรับเพื่อนๆ ด้วย แต่อีกเรื่องหนึ่งที่ผมต้องทำในทุกๆ วันคือ ผมจะเอากระติกน้ำไปวางให้แจงทุกวันบนห้องนอน เพราะว่าแจงเป็นคนที่ชอบกินน้ำตอนกลางคืน ก็เป็นเหมือนสัญญาณแจ้งหรือคอยบอกว่าเรากลับมาถึงห้องแล้วนะ ก็เป็นมุมหวานๆ อีกมุมหนึ่งครับ”


             ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 18 เม.ย.58 เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.comชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety