รีเซต

ทุ่มทั้งแรงใจแรงกาย “อ๊ะอาย กรณิศ” ฝากติดตามละคร “เรือนทาส” ลงจอออนแอร์

ทุ่มทั้งแรงใจแรงกาย “อ๊ะอาย กรณิศ” ฝากติดตามละคร “เรือนทาส” ลงจอออนแอร์
ดาราเดลี่บันเทิง
24 มกราคม 2567 ( 22:20 )
152

ทุ่มทั้งแรงใจแรงกาย “อ๊ะอาย กรณิศ” ฝากติดตามละคร “เรือนทาส” ลงจอออนแอร์

          ออนแอร์ EP.1 เรียบร้อยแล้วสำหรับละครที่ทุกคนรอคอยอย่าง “เรือนทาส” ผลงานทางวิกสามพระรามสี่ ที่รวมตัวนักแสดงตัวพ่อตัวแม่และนักแสดงเจนใหม่มากมาย นำโดยตัวแม่อย่าง “นุ่น ศิรพันธ์ - บูม สุภาพร” ที่พร้อมสาดความเดือดมาฟาดฟันกันแล้วและยังคว้า “อ๊ะอาย กรณิศ” นักแสดงนักร้องสาวสวยหน้าใสจากวง “4EVE” มงลงเป็นนางเอกประกบกับหนุ่มหล่อโอปป้า “ตี๋ ธนพล”

          แน่นอนว่าเป็นการต้อนรับการออกอากาศ EP แรก “อ๊ะอาย” นางเอกของเรื่องเลยไม่พลาดร่ายยาวฝากละครเรื่องนี้ “สำหรับเรือนทาส มันเป็นผลงานชิ้นสำคัญชิ้นนึงในวัย 18 ปีของหนูเลย หนูเชื่อใจในบทบาทนักแสดงของพี่ๆนักแสดงทุกคนมากๆ อยากให้ได้ดูการแสดงของ พี่นุ่น พี่นก พี่บูม พี่ตี๋ รวมถึงแก๊งค์น้องๆของหนู อันดา นินจา หนูหวังว่าละครเรื่องนี้จะประทับใจใครหลายๆคน ทีมงานทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์กันมากๆ”

          “พวกเราทั้งนักแสดงและทีมงานตื่นเต้นสำหรับคืนนี้มากๆๆ สิ่งที่ตั้งใจทำกันมาราว1ปี มันกำลังจะได้มีโอกาสให้ทุกคนได้ดูครั้งแรก ตั้งแต่วันแรกที่ถ่ายจนถึงวันสุดท้ายของกองนี้ ไม่เคยมีวันไหนที่หนูไม่สนุกกับการอยู่กองนี้เลย เป็นการเติบโตขึ้น 1 ปีที่ดีของหนู ฝากเอ็นดู เรือนทาส ด้วยนะคะ คืนนี้ EP.1แล้วเนาะ อีกไม่ถึงชั่วโมงจะได้ดูกันแล้วค่ะ เปิดดูได้พร้อมกันครั้งแรก 20:30 น. ทางช่อง 3 นะคะ ฝากตัวละครบุษบงด้วยนะคะ หวังว่าบุษจะสามารถพาทุกคนที่ได้ดูเข้าสู่เรือนทาสได้อย่างสมบูรณ์ ((หนูก็ยังไม่ได้มีโอกาสดูตัวเองเล่น ก็หวังว่าตัวเองจะทำได้เหมือนกันค่ะ!)) แล้วเจอกัน #เรือนทาส !”