รีเซต

พลอย-ภัทรากร ตบสั่งสอน ไม้-วฤษฎิ์ ทำเสียจูบแรก

พลอย-ภัทรากร ตบสั่งสอน ไม้-วฤษฎิ์  ทำเสียจูบแรก
2 พฤศจิกายน 2558 ( 16:06 )
6.3K


ทำเอานักแสดงสาววัยใส “พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล” กรี๊ดลั่นกลางกองถ่าย ซีรีส์บันทึกกรรม ตอน “เผลอรัก นักต้มตุ๋น” ผลงานการกำกับของ ผู้กำกับ “เทส-อมรศักดิ์ อมรส่งเจริญ” หลังต้องเสียจูบแรกให้กับพระเอกร่วมค่าย “ไม้-วฤษฎิ์  ศิริสันธนะ” ไปเป็นที่เรียบร้อย

ออกอาการเกรงๆกันตั้งแต่ที่รู้ว่า จะต้องมีฉากจิ้นๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันแน่นอน สำหรับนักแสดงวัยใส “พลอย-ภัทรากร” และ “ไม้-วฤษฎิ์” ถึงแม้ว่าจะเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่เมื่อ ผู้กำกับ เทส-อมรศักดิ์ ขอให้เล่นฉากมุ้งมิ้ง ชวนจิกหมอน ที่ปนความฮาลงไปด้วยนั้น ก็ต้องทำการซ้อมกันอย่างหนักหน่วง โดยฉากที่ว่านี้เป็นฉากปาร์ตี้ที่ “แจง” (พลอย) กับ  “วิน”  (ไม้) กำลังปาร์ตี้กันอยู่ที่บ้าน พลอย-ไม้ ต้องเล่นเป็นคนเมา ความฟินเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ไม้ ถามถึงความเป็นมาที่ พลอย ได้มาเป็นนักต้มตุ๋น ต่างคนต่างถามตอบกันไปมา บวกกับต้องเล่นเป็นคนเมาด้วย ท่าทางที่แสดงออกก็จะเยอะกว่าคนปกติ จนถึงช็อตที่หนุ่มไม้ พยายามยื่นหน้าเข้าไปพูดใกล้ๆหน้าของสาวพลอย แต่พอยิ่งใกล้เข้าไปนางเอกของเรากลับหลุดขำ เพราะทนเห็นหนุ่มไม้   ทำหน้าเมาไม่ไหว แถมยังหาว่าพระเอกของเราแกล้งทำให้เสียสมาธิอีก ได้ทีหนุ่มไม้ เลยขอเอาคืนกับเทคสุดท้าย ที่ต้องยื่นหน้าเข้าไปๆใกล้สาวพลอย เหมือนทำท่าจะจูบ ก่อนที่พลอย จะต้องตบหน้า ไม้ เบาๆ เพื่อเรียกสติ  แต่คิวที่ซ้อมไว้กลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อ ไม้ ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆพลอย และแอบขโมยจูบพลอย จริงๆ นางเอกของเราถึงกับตาโตแต่ด้วยสปิริต ก็ต้องเล่นต่อไป และขอเอาคืนด้วยการตบหน้าหนุ่มไม้ ดังเพี๊ยะตามบท แต่งานนี้มีตบจริงไรจริงทำเอาไม้ ถึงกับสะดุ้ง พร้อมบอกว่า “ตบซะตื่นเลย” และต้องเล่นต่อจนจบ งานนี้พอสิ้นเสียงคัทของผู้กำกับเทส นางเอกของเราก็รีบไปขอโทษหนุ่มไม้ แถมยังส่งเสียงกรี๊ดลั่นพร้อมกับประโยคที่ว่า “ฉันเสียจูบแรกให้กับไม้ไปแล้ว” และแทนที่พระเอกของเราจะทำท่าทางเสียใจ หรือเข้าไปขอโทษนางเอกเสียหน่อย แต่กลับแกล้งไม่สนใจ จนนางเอกของเราทั้งเขิน ทั้งอายหน้าแดง ส่งเสียงหวานๆ เรียกๆ พี่ทีมงานให้ไปช่วยจัดการหนุ่มไม้ กันยกกอง

                

ติดตามฉากจิ้น ชวนฟิน ฉากนี้ได้ ในซีรีส์บันทึกกรรม ตอน “เผลอรัก นักต้มตุ๋น” คืนวันพุธ ที่ 4 พ.ย. นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD