รีเซต

เอส – กันตพงศ์ ควงสาว ออกรายการครั้งแรก ร่วมพิชิตเงินเพื่อการกุศล ใน The Money Drop ไทยแลนด์

เอส – กันตพงศ์ ควงสาว ออกรายการครั้งแรก ร่วมพิชิตเงินเพื่อการกุศล ใน The Money Drop ไทยแลนด์
29 กรกฎาคม 2558 ( 11:21 )
2.8K

“The Money Drop ไทยแลนด์”
ในวันเสาร์ที่ 1 – อาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมนี้  มาร่วมลุ้นพิชิตเงิน 2 ล้าน ไปกับคู่ พี่ – น้อง พระเอกกล้ามล่ำซิกแพ็คแน่น แห่งวิกหมอชิต เอส – กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่ควงพี่สาว เบียร์ – จารุวรรณ บำรุงรักษ์ มาเปิดตัวออกรายการโทรทัศน์ครั้งแรก ที่บอกไว้เลยว่า การมาร่วมพิชิตเงิน 2 ล้านบาทในครั้งนี้ เพื่อมาหาประสบการณ์การแข่งขันร่วมกับพี่สาว และจะนำเงินส่วนนี้ไปเข้าการกุศล เรียกว่าพี่น้องคู่นี้ เป็นคู่ที่รักในการทำบุญเป็นที่สุด!!!
 
            
เรียกว่าทั้ง เอส – เบียร์ ต่างช่วยกันวิเคราะห์คำตอบกันสุดฤทธิ์ และที่สำคัญยังสามารถรักษาเงินสด 2 ล้านบาทไว้ได้มาถึงข้อ 2 และไปต่อด้วยเงินหลักล้านได้ถึงข้อที่ 5 ซึ่งบอกเลยว่า พี่น้องคู่นี้ สู้กันแบบสุดตัว ถ้ามั่นใจในคำตอบทั้ง เอส – เบียร์ ต่างก็เทเงิน 2 ล้านบาทในคำตอบ แบบไม่กลัวเงินร่วงสักข้อกันเลยทีเดียวมาด้วยความมั่นใจกันเป๊ะๆ แต่ก็มีคำถามให้ทั้งคู่ถึงกับชะงัก กับคำถามที่ว่า “คำต่อไปนี้ ข้อใดไม่ได้หมายถึง กะลามะพร้าว” ระหว่าง พรกพร้าว , เปลือกตาล หรือ กะโป๋!!!
            


และสองพี่น้อง “เอส – เบียร์” จะลุยพิชิตคำถามในข้อนี้ เพื่อรักษาเงินไปลุยต่อข้อที่ 7 ได้หรือไม่?? ติดตามชมได้ในรายการ  “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่  ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 1 – อาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 17.30 น.  ทางช่อง 7 สี

 
  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety