รีเซต

มดดำตกใจ! เอมมี่ เผย ครอบครัวที่อังกฤษติดโควิดยกบ้าน ตอบแล้ว โอมิครอน?

มดดำตกใจ! เอมมี่ เผย ครอบครัวที่อังกฤษติดโควิดยกบ้าน ตอบแล้ว โอมิครอน?
ข่าวสด
22 ธันวาคม 2564 ( 18:05 )
69

มดดำ-น็อต ตกใจ! เอมมี่ มรกต แจ้งข่าว คุณแม่และครอบครัวที่ประเทศอังกฤษติดโควิดยกบ้าน รับมีการฉีดวัคซีนครบโดส ตอบแล้ว ใช่สายพันธ์ุ โอมิครอน หรือไม่

เรียกว่าตอนนี้ทั่วโลกจับตามองและกำลังเป็นที่กังวลกับโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอมิครอน” ที่ทางองค์การอนามัยโลก หรือ WHO ออกมาประกาศเตือนว่า เป็นสายพันธุ์ที่น่ากังวล เนื่องจาก แพร่กระจายอย่างเร็วแบบที่ไม่เคยพบในโควิดสายพันธุ์ก่อนๆ และหลายประเทศก็พบการแพร่ระบาดของสายพันธุ์ “โอมิครอน”เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รวมถึงในประเทศไทยมีตัวเลขผู้ติดเชื้อโอมิครอนอยู่ที่ 104 ราย โดยตอนนี้อยู่ในระบบการรักษา และบางส่วนได้รับการรักษาจนหายดีและออกจากโรงพยาบาลแล้ว แถมประเทศอังกฤษมีตัวเลขการติดเชื้อโควิดพุ่งสูง

ล่าสุดในรายการแฉ "มดดำ" ได้หันไปถาม "เอมมี่ มรกต" ว่า คุณแม่ที่อยู่ประเทศอังกฤษว่ายังไง ก่อน "เอมมี่" ตอบกลับมาว่า "คุณแม่ติดโควิด" ทำเอา มดดำ และ น็อต วรฤทธิ์ ตกใจกันใหญ่

พร้อมกันนี้ "เอมมี่ มรกต" เปิดใจอีกว่า คุณแม่ที่อยู่ประเทศอังกฤษติดโควิด แต่ไม่ใช่สายพันธุ์ “โอมิครอน” และได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสเป็นเรียบร้อย โดยตอนนี้คุณแม่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งท่านติดโควิดมาได้ 7 วันแล้ว ด้วยความที่คุณแม่ไม่สบายมีโรคอื่นๆอยู่แล้ว พอติดโควิดจึงทำให้อาการหนักหน่อย

ส่วน น้องสาว และ หลานสาว ก็ติดโควิดเช่นกัน โดยหลานสาวติดจากที่โรงเรียน ซึ่งตอนนี้ครอบครัวได้อยู่ที่อังกฤษด้วยกัน 4 คน ตอนแรกก็แยกกันอยู่เป็นสัดส่วนในบ้าน แต่ด้วยความที่อยู่ในบ้านเดียวกันแบบนี้ก็ยากจึงเกิดการติดโควิดทั้งบ้าน แต่ตอนนี้หายป่วยจากโควิดแล้ว 2 คน เหลืออีก 2 คนที่กำลังพักรักษาตัวอยู่

 

ขอบคุณรายการแฉ