รีเซต

16 ตลกนักรัก เคยเจ้าชู้หนัก กว่าจะเจอรักแท้!

16 ตลกนักรัก เคยเจ้าชู้หนัก กว่าจะเจอรักแท้!
Entertainment Report_2
8 กุมภาพันธ์ 2562 ( 09:00 )
7.1K

ขึ้นชื่อว่า “ตลก” คารมคมคาย คือ “เสน่ห์” สาวติดตรึม และต้องบอกว่าแม้รูปจะไม่หล่อมาก แต่ก็กระชากหัวใจสาวๆ และแฟนคลับ ได้ดีไม่น้อย เรียกว่าตลกตัวท็อปของเมืองไทย ขึ้นแท่นเจ้าชู้กันแทบทุกคน ผ่านเรื่องราว บ้านเล็กบ้านน้อยทั้งในอดีตและปัจจุบัน ล้อกันบ้าง อำกันบ้าง หนีออกจากบ้านจริงบ้าง กว่าจะเจอรักแท้ ก็ผ่านสมรภูมิรักมานับไม่ถ้วนเช่นกัน 16 ตลกนักรัก ผู้มีวีรกรรมอย่างโชกโชนมีใครกันบ้าง ลองไปส่องกันหน่อยจ้า

1. “เท่ง เถิดเทิง” ตลกเจ้าคารมทั้งร้องเต้นเล่นละคร ได้ครบเครื่องสำหรับเท่ง นั้นมีปัญหากับภรรยาแต่กำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีหลังโดนแฉมีกิ๊ก แต่ปรับความเข้าใจกันได้ทุกครั้ง เท่งเคยมีครอบครัวมาก่อน แต่ปัจจุบันอยู่กับลูก 3 คนกับภรรยาชื่อ “มาลา พงษ์สุวรรณ”

 

 

2. “หม่ำ จ๊กมก” ตลกมากความพี่ใหญ่ของแก๊งสามช่า เจอล้อเรื่องภรรยาน้อยที่เชียงรายจนคนงงว่า นี่เรื่องจริงหรือเรื่องอำ ซึ่งหม่ำเผยว่าเป็นเรื่องจริงเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว แต่ตอนนี้เลิกราไปหมดแล้ว แต่ยังคงโดนอำกันในรายการเสมอ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเคยหลงผิดไป แต่ปัจจุบันรัก “มด เอ็นดู” ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยาก และตั้งแต่มีหลาน อย่างน้องนาฬิกา ตาหม่ำสิ้นลายแล้วจ้า

 

 

3. “โหน่ง ชะชะช่า” ตลกร่างอวบมากความสามารถ มีลูกคนแรกตั้งแต่อายุ 14 แอบชอบกับภรรยาคนปัจจุบัน “นก กัญญณัช เอี่ยมสุข” โดยโหน่งโกหกเรื่องอายุ และเป็นแดนเซอร์คบกันมายาวนานจนมีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งโหน่งเคยเจ้าชู้หลงผิดไป จนภรรยาเคยไปตามถึงคาเฟ่มาแล้ว เมื่อปี 2558 ลูกชายอีกคนโผล่มาตามหาพ่อ ซึ่งโหน่งเองก็เปิดใจยอมรับว่ามีอดีตมาก่อน และภรรยาอย่างนกก็รับได้ และถ้าอยากมาทำอาชีพด้วยกันก็สามารถมาที่ร้านบะหมี่ได้เลย

 

 

4. “จตุรงค์ โพธาราม” ชีวิตผ่านการเจ้าชู้มาเยอะ แต่เพราะภรรยา เป็นคนไม่จับผิด จึงเลิกเจ้าชู้ไปเอง ยิ่งดัง ยิ่งเจ้าชู้ แต่เริ่มรู้สึกได้เพราะลูกสาวโตขึ้นทุกวัน เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ผ่านรายการคลับฟรายเดย์ของพี่อ้อย พี่ฉอดว่าเจอผู้หญิงรวมๆ แล้วเกือบ 500 คนเลยทีเดียวในสมัยดังมากๆ แต่ปัจจุบันหันมาดูแลตัวเอง หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวและเลิกซ่าแล้วจ้า ยิ่งแก่ลุงยิ่งหล่อซะด้วย

 

 

5. “เป็ด เชิญยิ้ม” ตลกรุ่นครู ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมาย เลิกรากับภรรยาเก่ามาเรียบร้อยแล้ว จนมาคบหาดูใจกับ “ก้ามปู ปัทมสูต” ลูกสาวของ “สุประวัติ ปัทมสูต” ในวันที่เลิกราภรรยาคนปัจจุบันก็ยังดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ลูกและภรรยาเก่าเสมอ เป็ดเล่ากลางรายการตีท้ายครัวว่า เคยถูกก้ามปูจับได้มีสาวโทร.มาหาจนต้องฟอร์มปาโทรศัพท์ทิ้งมาแล้ว แต่ปัจจุบันเสือสิ้นลายหมดแล้วจ้า

 

 

6. “นุ้ย เชิญยิ้ม” สามีของ “ตั๊ก ศิริพร” เรียกว่าผ่านชีวิตการมีครอบครัวมาแล้ว และมีลูกกับภรรยาเก่า 3 คน และมีลูกกับตั๊ก 1 คนคือ “น้องภู” ผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมาหลายเหตุการณ์ แม้จะอารมณ์ร้อนแต่ตั๊กกับนุ้ยก็ประคองรักกันมาได้ และยังคงมีงานมากมายในวงการตอนนี้

 

 

7. “คิง ก่อนบ่าย” ตลกที่ผ่านชีวิตรักมาโชกโชนกว่าจะมีภรรยาที่ดีและลูกในวันนี้ เจ้าตัวออกรายการ “คุยแซ่บโชว์” เผยว่าทำสาวท้องตั้งแต่ชีวิตยังเรียนหนังสืออยู่ กว่าจะเจอรักดีก็เจอภรรยาคนที่ 3 ก่อนหน้านั้นเจอภาวะหนี้สินล้นพ้นตัว แต่เพราะความรักและการเอาใจใส่ของภรรยาคนปัจจุบันจึงทำให้เจอรักที่ดีได้

 

 

8. “ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” หรือ “ศิวดล จันทนเสวี” อายุห่างจากแฟนคนปัจจุบันหลายปี แต่กว่าจะแต่งงานก็ผ่านความเจ้าชู้มาโชกโชน คบซ้อนทีเดียวเป็น 10 คน มีแฟนแล้วก็ยังคบซ้อน จนแฟนจับได้หลายครั้ง แต่เพราะรักและให้โอกาสปรับตัว ท๊อฟฟี่จึงบอกว่ารักภรรยาคนนี้เพราะไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน และยิ่งมีลูกก็เข้าใจหัวอกภรรยามากขึ้น

 

 

9. “บอล เชิญยิ้ม” ตลกอารมณ์ดีมากความสามารถ มีครอบครัวและมีลูกมาก่อน และส่งเสียไม่เคยขาด แม้ว่าหลายปีก่อน บอลกับภรรยาเก่าจะเคยมีปัญหากัน ตอนที่บอลประกาศแต่งงานใหม่ กับ ยูริ สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น หลังแต่งงานเคยมีข่าวว่าสาวยูริจับได้ถึงความเจ้าชู้ของบอล ซึ่งบอลก็จะขอปรับตัว โพสต์ลงโซเชียลเพื่อขอโอกาสทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวดีขึ้น

 

 

10. “จิ้ม ชวนชื่น” ตลกครอบครัวใหญ่ ทีในอดีตเจ้าชู้จนภรรยาหลวงต้องนัดภรรยาน้อยมาเคลียร์ พร้อมหน้า 3 คน ภรรยาจับได้หลายครั้ง แต่พอจับได้จิ้มก็เลิก และเลือกภรรยาหลวงทุกครั้ง แต่ก่อนเคยรู้สึกเท่ แต่พออายุมากขึ้น มีลูกสาว ทำให้เจ้าตัวคิดได้และจะมีโมเมนต์หวานกับภรรยาตลอดในโอกาสต่างๆ

 

 

11. “เด๋อ ดอกสะเดา” ตลกรุ่นใหญ่ ที่แน่นอนว่าสมัยก่อนรูปหล่อ “เป็ด เชิญยิ้ม” แฉในรายการตีท้ายครัวว่า ภรรยาคนแรกจับได้เด๋อเลี้ยงสาวๆ และตามไปเฝ้าถึงคาเฟ่ เด๋อกระโดดลงเวทีเพราะภรรยาตามไปวีน แต่รอดตายมาได้เพราะเนียนเล่นตลกให้ภรรยาคนแรกดูจนขำมีดหล่นมือ เด๋อเลิกรากับภรรยาเก่า และอยู่กินกับ “ปู กนกวรรณ” ในปัจจุบัน และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน

 

 

12. “แอนนา ชวนชื่น” ตลกผู้มีเอกลักษณ์พูดไทยไม่ชัด โด่งดังตอนอายุมาก เสน่ห์เหลือล้น มีภรรยามาแล้วถึง 4 คน ปัจจุบันอยู่กับภรรยาคนล่าสุดซึ่งไม่ชอบออกสื่อ ไม่อยากเปิดตัว ที่ผ่านมาเลี้ยงดูลูกกับภรรยาเก่าส่งเสียทุกคน ซึ่งภรรยาคนปัจจุบันใจกว้างให้เที่ยวอาบอบนวดได้แต่ขออย่าให้เลี้ยงเป็นตัวเป็นตน

 

 

13. “โน้ต เชิญยิ้ม” เรียกว่าชอบกับภรรยา “ต้อย” มาตั้งแต่วัยรุ่น ก่อนแต่งงานเจ้าชู้อย่างไร หลังแต่งงานก็ยังเจ้าชู้แบบนั้น แต่เพราะรักภรรยาจึงทน อยู่ในวงการดังมากมีกิ๊กมากมาย จนภรรยาเคยตามไปตบหน้าถึงช่อง 7 และตามตบนักร้องคาเฟ่มาแล้ว เคยเกือบเลิกหลายครั้งแต่ก็ประคับประคองกันมาได้ รักกันมา 41 ปี เรียกว่าคู่นี้เจอมาครบทุกรสทีเดียว

 

 

14. เทพ โพธิ์งาม” แม้ว่าการทำธุรกิจของป๋าเทพจะลุ่มๆดอนๆ แต่แน่นอนว่าการผ่านมีครอบครัวมา 3 ครอบครัว มีลูก 5 คน ป๋าเทพไม่เคยทอดทิ้งช่วยกันดูแลเลี้ยงดูมาโดยตลอด ปัจจุบันตั้งหน้าตั้งตาทำขนมเปี๊ยะขาย และแน่นอนว่า จุ๋ม ลูกสาวของพ่อดม ชวนชื่น คือภรรยาที่อยู่กับป๋าเทพอยู่ด้วยมา 35 ปี แม้จะมีงอนเลิกรากันไป 9 เดือนแต่ก็กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งช่วยกันทำมาหากิน

 

 

15. “กล้วย เชิญยิ้ม” ตลกหน้ายิ้มอารมณ์ดี เผยชีวิตหนุ่มลิเกพอมาเป็นตลกมีชื่อเสียงมีสาวมาติดพันบ้าง แต่จะเลือกบอกภรรยาไว้ก่อน ยอมรับว่าสมัยวัยรุ่นก็ชีวิตเสเพลไม่ต่างจากตลกคนอื่นแต่ พอโตขึ้นนึกถึงความลำบากมาด้วยกันกับภรรยาก็ครองรักกันมานานและปัจจุบันไม่มีเรื่องเจ้าชู้แล้ว

 

 

16. “ตี๋ ดอกสะเดา” ปีเดียวมีกิ๊ก 4 คน จนครั้งสุดท้ายภรรยาจับได้ ต่อหน้าต่อตา เพราะลงมาจากคอนโดกับสาว ภรรยาร้องไห้หนักมาก แล้วหอบเสื้อผ้าหนีไปพร้อมลูก เจ้าตัวจึงคิดได้ ซึ่งภรรยาเป็นประสานในกองถ่าย และมีคนเตือนเสมอว่าตลกมาจีบอย่ามีใจ เพราะตลกมักเจ้าชู้ แต่ภรรยาทนเพราะรักและระยะหลังปรับตัวเข้าหากัน ช่วยกันทำมาหากิน

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mala_chimi , motjokmok , nong_chachacha , ballyim_uri , jim_chuanchyn , toffy_sambahthasib , kingkonbai , jaturong_p , ferno_padgone , derdoksadao , nui_chernyim , annachuanchyn , notechernyim , pedcomedy , คุยแซ่บโชว์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID