รีเซต

ซัน ตั้งใจถ่ายทอด แม่นาก รับ ผวา ติดรูปหญิงนิรนาม

ซัน ตั้งใจถ่ายทอด แม่นาก รับ ผวา ติดรูปหญิงนิรนาม
fluker_tvs
16 มิถุนายน 2559 ( 15:00 )
713

ทำเอาเจ้าตัวขวัญผวา ขนลุกซู่ สำหรับ “ซัน – ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” หนึ่งในนักแสดง ละคร “แม่นาก” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี หลังโพสต์ภาพตัวเองในอินสตราแกรม แล้วพบว่าด้านหลังมีภาพวิญญาณผู้หญิงอยู่ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าด้านหลังมีเพียงช่างไฟเท่านั้น ไม่มีผู้หญิงแน่นอน ที่สำคัญ ทุกครั้งก่อนถ่ายจะไหว้ขอขมาตลอด

“วันแรกที่ลงรูปไปไม่เห็น เพราะไม่ได้โฟกัสกับอะไรรอบข้าง ดูแค่หน้าเราว่าโอเครึเปล่า แต่พอมีคนบอก แล้วมาเห็น ขนลุกมาก ยิ่งสังเกตุก็รู้สึกว่าคล้ายคน เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย ซึ่งก็แล้วแต่คนมอง แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน บางคนมองว่าเป็นการหักเหของแสงรึเปล่า บางคนมองว่าเป็นเรื่องลี้ลับ แต่ในวันนั้นข้างหลังผมมีแค่ช่างไฟ ไม่มีผู้หญิงแน่นอน เคยเจออะไรในกองมั๊ย ผมไม่เคยเจอ แต่จะมีคนเล่าให้ฟังว่าที่ค่ายลูกเสือกำแพงแสน กองที่มาถ่ายละครส่วนมากจะเจอ ซึ่งพอเรื่องแม่นาก อย่างมาร์ติน พี่ใบเตยก็ตกควาย แล้วกระต่าย อาร์สยาม เค้าก็ได้ยินเสียงผู้ชายร้องโหยหวน

ตอนเข้าฉากทำคลอดให้พี่ใบเตย ก็เป็นอะไรที่อธิบายยาก จริงๆ แล้วทุกคนอยากจะทำละครเรื่องนี้ให้ดี ทุกคนมีความตั้งใจอยากถ่ายทอดเรื่องราวของแม่นาก เพราะเป็นเรื่องราวที่มีมายาวนาน ผมเชื่อว่าทุกคนที่ทำละครเรื่องนี้ไม่มีใครลบหลู่อยู่แล้ว แค่อยากให้คนที่เกิดมาในยุคหลังๆ รู้ถึงเรื่องราว ประวัติ ความรักของแม่นาก ผมขอเป็นตัวแทนทุกคนกราบขอขมา ถ้ามีอะไรที่ผิดพลาดไป เพราะเราตั้งใจทำงานเต็มที่ ไม่เคยคิดลบหลู่ใดๆ ทั้งสิ้นครับ” ซันกล่าว

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่