รีเซต

วอร์เนอร์ สนใจสร้างหนัง "Trinity" การรวมตัว 3 ฮีโร่หลักของจักรวาลดีซี

วอร์เนอร์ สนใจสร้างหนัง "Trinity" การรวมตัว 3 ฮีโร่หลักของจักรวาลดีซี
Jeaneration
9 มกราคม 2564 ( 08:00 )
760

ข่าวสารวงการหนัง

คงต้องขีดเส้นใต้ย้ำเอาไว้ก่อนว่า รายงานข่าวนี้ยังเป็นเพียงแค่เป็นเบาะแสและข่าวลือที่ยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัด เพราะมีข่าวออกมาว่า วอร์เนอร์ฯ และ ดีซี ฟิล์มส์ เล็งที่จะหยิบเอาหนังสือคอมิกส์ซีรีส์ฉบับ "Trinity" นำมาดัดแปลงเป็นหนังขึ้นจอใหญ่

เว็บไซต์ Geekosity ได้รายงานประเด็นข่าวนี้เอาไว้ในเบื้องต้น ระบุว่า ทีมโปรดิวเซอร์และผู้บริหารค่ายวอร์เนอร์ฯ ยังอยู่ระหว่างการวางแนวทางและทิศทางให้กับจักรวาลหนังดีซีในอนาคต โดยหนึ่งในนั้นได้มีการพูดคุยถึงโครงการหยิบเอา Trinity ขึ้นมาสร้างเป็นหนังด้วย แต่ทั้งหมดก็ยังคงเป็นเพียงแค่เสนอความคิดเห็นและพูดคุยกันในเบื้องต้นเท่านั้น

Trinity นับว่าเป็นคอมิกส์ในยุคใหม่ของดีซี เคยตีพิมพ์ออกขายเป็นฉบับคอมิกส์ซีรีส์ ในปี 2008 ที่ผ่านมา ก่อนที่ซีรีส์ฉบับภาคต่อจะออกมาเสริมในปี 2016 โดยจะเน้นภารกิจการต่อสู้ร่วมกันของ 3 ซูเปอร์ฮีโร่หลักของจักรวาลดีซี ได้แก่ "แบทแมน", "ซูเปอร์แมน" และ "วันเดอร์วูแมน"

ทั้งนี้ ผู้ชมอาจจะเคยเห็นฮีโร่ทั้ง 3 คนได้รวมพลังกันมาก่อนหน้านี้แล้วในหนังเปิดตัว "Batman V Superman: Dawn of Justice" ที่อาจจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร แต่หนังเรื่องดังกล่าวก็ได้รับการยกย่องว่าสร้างคาแรกเตอร์และเปิดตัวละครได้ค่อนข้างดี แม้ว่าภาพรวมบทหนังจะไม่ค่อยสมบูรณ์สักเท่าไหร่นัก

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีรายงานว่าปัญหาหนึ่งที่พบเจอก็คือ หากจะสร้างหนัง Trinity เรื่องนี้จริงๆ วอร์เนอร์จะเลือกใครมารับบทต่างๆ เช่น แบทแมน จะเป็น "เบน แอฟเฟล็ก" หรือ "โรเบิร์ต แพททินสัน" และ ซูเปอร์แมน จะยังคงเป็น "เฮนรี คาวิลล์" หรือไม่ ยังคงเป็นคำถามที่ต้องมาพูดคุยกันต่อไปในอีกขั้น

ขณะที่แฟนๆ ของจักรวาลดีซีที่ได้ยินข่าวนี้ก็ค่อนข้างตื่นเต้นกับแนวคิดนี้ แม้ว่าจะยังไม่ทราบเลยว่าใครจะมารับหน้าที่ดูหนังโครงการดังกล่าว แต่ดูเหมือนว่า "แซ็ค สไนเดอร์" น่าจะไม่ได้กลับมากุมบังเหียมและควบคุมทิศทางของจักรวาลเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะสตูดิโอหนังเองก็ต้องการจะเปลี่ยนทิศทางในมีความเป็นเอกเขนกมากยิ่งขึ้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In