รีเซต

ผัวคนที่ 3 มาแน่!! บุ๋ม ปนัดดา เจอหมอดูทัก ปี 2020 จะได้สามีใหม่ (มีคลิป)

ผัวคนที่ 3 มาแน่!! บุ๋ม ปนัดดา เจอหมอดูทัก ปี 2020 จะได้สามีใหม่ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
14 มกราคม 2563 ( 12:38 )
4K
9

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ขึ้นแท่นสาวโสดอีกครั้ง หลังจากเลิกกับสามีรุ่นน้องคนเก่าเธอก็ใช้ชีวิตโสดเลี้ยงลูกสาวด้วยตัวเอง เรียกได้ว่า ยิ่งโสดยิ่งเสน่ห์แรงสุดๆ หนุ่มๆ ถึงขั้นทักแชทขายขนมจีบจนตอบไม่ไหว ล่าสุดมารายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ เจ้าตัวได้เผยผ่านรายการว่า

เคลียร์ประเด็นเรื่องสามีเก่า ‘เลิกกันแล้ว’ ?

เลิกกันแล้วค่ะ แต่ทุกวันนี้ยังเจอกันเพราะยังทำธุรกิจร่วมกันแล้วก็กลายเป็นกัลยาณมิตรที่ดีมากไม่ต้องมานั่งทะเลาะกัน แฮปปี้นะ

 

 

ความแตกต่างในตอนที่เป็นสามีและตอนนี้

บางเรื่องในตอนที่เขาเป็นสามีอยู่ ด้วยความที่ว่าบ้านเรามีแต่ผู้หญิงความคาดหวังเรา คือ อยากให้เขาเอาหมาไปอาบน้ำบ้างแต่เขากลับบอกว่าเออยังไม่จำเป็นหรอกไปพรุ่งนี้สิ เรื่องเล็กๆ ของเขากลายเป็นเรื่องใหญ่ของเรา ซึ่งมองกันคนละมุมบางทีเขาก็บอกว่าเรื่องเล็กๆ แค่นี้ทำไมต้องโมโหด้วย ทำให้คุยกันไม่รู้เรื่อง

 

ตอนนี้เป็นเพื่อนกันเขาเป็นยังไง

คุยกันรู้เรื่องกว่า พอมาเป็นเพื่อนเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมันแฮปปี้กว่า ส่วนเรื่องธุรกิจเรายังทำร่วมกันไม่ได้มีปัญหาอะไรแบ่งแยกหน้าที่ชัดเจนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

 

เป็นโสดอีกครั้งรู้สึกยังไงบ้าง

บางทีก็ยังสงสัยอยู่ เพราะจำนวนคนที่เข้ามาจีบเยอะกว่าตอนสาวๆ อีก

 

จริงไหมหมอดูทักว่าปีนี้ “สามีคนที่ 3 มาแน่”

ค่ะ หลายคนส่งข้อความจะมาเป็นสามีคนที่ 3 เยอะมาก คือไปเจอหมอดูในรายการนึงก็เลยลองเปิดไผ่ดู ไผ่ที่ออกมาคือ จะได้แต่งงานได้เจอใครสักคนที่ซัพพอร์ตเราเขาจะเข้ามาช่วยดูแลอะไรในหลายๆ อย่างในชีวิต

 

ความรู้สึกเราเป็นยังไงบ้างเมื่อได้ไพ่แบบนี้

คือก็รู้สึกมันฟูในใจดีนะ หลายคนก็จะบอกว่าให้อยู่เป็นโสดเถอะแต่เราคิดว่าการมีความรักมันทำให้เรามีสุขภาพจิตที่ดีนะถ้าเรามีความรักที่ดี

 

 

 

 

อยากมีความรักอีกครั้งใช่ไหม

หลายครั้งก็ได้ค่ะ อยากได้ความรักที่ให้กำลังใจกันและต้องส่งเสริมกัน เพราะบุ๋มมีความเชื่ออย่างหนึ่งว่า “มีความรักต้องมีความสุขสิ ถ้ามีความรักแล้วทุกข์นั่นไม่เรียกว่า รัก” หรือรักแล้วเห็นแก่ตัวอยากจะได้ความรักนั้นอยู่กับเรา ก็ไม่เรียกว่ารักเช่นกัน

 

คำทำนายเป็นจริงหรือยัง

ยังค่ะ นี่เพิ่งต้นปีเอง

 

มีเปิดใจคุยกับใครไหมตอนนี้

ก็คุยหมดทุกคนค่ะ และถ้า ณ วันนี้การคุยมันยังไม่ได้เพิ่มสถานะว่าเป็นอะไรกันแต่ยังไงเข้าคือเพื่อนที่ดีที่ผ่านเข้ามา

 

 

สเปกในตอนนี้อยากได้แบบไหน

คือบุ๋มเป็นคนที่ไม่มีสเปกนะ ถ้าดูจากแฟนที่เคยคบมาจะคนละแนวกันหมดเลย จริงๆ แล้วบุ๋มชอบผู้ชายที่เก่ง ชอบที่ความเก่งความฉลาด ความสามารถ ไม่ได้ชอบที่ความหล่อหรือความรวย ตอนนี้ก็มีหลายแนวที่ทักมาทั้งไทยและต่างชาติ แต่ที่งงสุดๆ มีกลุ่มเด็กวัยรุ่นด้วย เด็กเลย

 

ได้ข่าวว่าพี่บุ๋มไปตามหารักแท้ถึงสเปน

ที่ไปสเปนเพราะมีกรุ๊ปที่เขาชวนเราก็เลยไปเพราะโดนทักว่าปีนี้จะได้ เราก็ต้องลองหน่อยเผื่อไปเจออะไรแปลกใหม่บ้าง จริงๆ บุ๋มก็บินอยู่ตลอดไปโน่นไปนี่ พูดถึงที่สเปนหนุ่มสเปนหล่อนะแต่เขาไม่เดินเข้ามาหาเลย มีแต่หมาอ่ะค่ะที่เดินเข้ามาหา

 

รอยสักที่เป็นข่าวคือใคร

เขาเป็นน้องแฟนคลับ ‘เป็นผู้หญิง’ บุ๋มเองต้องขอยืนยันตรงนี้อีกครั้งว่าไม่ได้สนับสนุนให้สักชื่อบุ๋มขนาดนี้ รักเราเข้าใจแต่ไม่ต้องสักชื่อก็ได้ แคปชั่นที่เราลงก็เลยอย่างที่เห็น ว่า “ห้ามเลิกรักกันนะเว้ย”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี!! บุ๋ม ปนัดดา อวดภาพที่คนกดไลก์มากที่สุดปี 2019 แซ่บสะดุ้งไม่เสียชื่อตัวแม่

>> หลัก 4 มันดียังไง!? 10 ดาราแถวหน้า 40 แล้วจ้า จะเรียกป้า กรุณาดูหุ่นด้วย! (มีคลิป)

>> เผ็ดสะเด็ดมากแม่!! บุ๋ม ปนัดดา ใส่ทูพีซอวดหุ่นเซี๊ยะ แซ่บเกินคำบรรยาย

>> เผ็ดจัง! บุ๋ม ปนัดดา อวดความแซ่บ สวยเรือสั่น เซ็กซี่กับชุดแดงแผลงฤทธิ์

>> ส่องช็อตฮอตแซ่บ บุ๋ม ปนัดดา กับลุคเซ็กซี่เสื้อแน่น!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boompanadda