รีเซต

นางฟ้าของทุกคน! แอน ทองประสม ช่วยอุดหนุนร้านขนม แจกจ่ายชาวบ้าน ส่งใจให้ทุกอาชีพ

นางฟ้าของทุกคน! แอน ทองประสม ช่วยอุดหนุนร้านขนม แจกจ่ายชาวบ้าน ส่งใจให้ทุกอาชีพ
Entertainment Report_3
31 สิงหาคม 2564 ( 09:50 )
86

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอน ทองประสม ช่วยอุดหนุนร้านขนม แจกจ่ายชาวบ้านเป็นเวลา 2 วัน (30-31 ส.ค.2564) พร้อมส่งกำลังใจให้ทุกอาชีพ บอกรอวันคลี่คลาย แล้วมาเริ่มต้นกันใหม่ 

แอน ทองประสม ช่วยอุดหนุนร้านขนม แจกจ่ายชาวบ้าน ส่งใจให้ทุกอาชีพ

สมกับเป็นนางฟ้าคนบันเทิงจริง ๆ สำหรับสาว แอน ทองประสม ที่ยังคงคอยช่วยเหลือพ่อค้าแม่ขาย อุดหนุนสินค้ามาเพื่อแจกจ่ายชาวบ้านที่เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 โดยแอนพยายามเลืออุดหนุนหลากหลายอาชีพ ล่าสุดเธออุดหนุนร้านขนมเหมาทั้งหมด 2 วัน (30-31 ส.ค.2564) พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ทุกอาชีพ โดยแอนเผยว่า... 

แอน ทองประสม

"ร้านขนม มักจะเป็นตัวเลือกแรกที่ถูกตัดทิ้งในยามที่เราต้องอดออม เพื่อเอาเงินที่มี เลือกซื้ออาหารหลักเพื่อกินอยู่ในชีวิตประจำวัน แค่เห็นวิธีการที่น้องแม่ค้าส่งมา กว่าจะปอก กว่าจะคั่วกระเทียมให้หอม กว่าจะคั่วกว่าจะทุบถั่ว กว่าจะมาห่อเป็นก้อน ก่อนจะเอาไปนึ่ง และยังจะต้องจัดเครื่องเคียง ใช้เวลามาก

ตอนนี้ประสบปัญหา คนติดโควิด ไม่ค่อยมีคน ขายได้วันละ 7-8 กล่อง ถ้าพี่แอนอุดหนุน ทางร้านมาจะวางแจกที่หน้าร้าน และเอาไปใส่ตู้ปันสุขค่ะ (คนตกงานเยอะจะไปรับของแจกที่ตู้ปันสุขค่ะ) น้องขายอยู่ที่ศรีราชา ทางผ่านไปนิคมอุตสาหกรรม ขายอยู่หน้าบ้านที่ตัวเองเช่าอยู่

แอนรับซื้อไว้วันนี้ และพรุ่งนี้นะคะ ใครผ่านไป แวะรับไปทานได้ค่ะ😊ทุกอาชีพต้องใช้แรง ใช้หัวใจ และศีลปะในการทำในแบบของใครของมัน แอนขอเป็นกำลังใจให้ทุกอาชีพนะคะ อดทน กัดฟันสู้ ถ้าใจตก รีบพยุงใจตัวเองกลับขึ้นมาใหม่ เวลาหมดใจมองหน้าลูก มองหน้าพ่อแม่ หรือคนที่เรารักไว้นะคะ เพื่อเรียกน้ำหล่อเลี้ยงให้ใจเรา ประคองใจไว้ รอวันที่ทุกอย่างคลี่คลาย แล้วเริ่มต้นใหม่กันนะ🤍🙏"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  annethong

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี