รีเซต

ภาคต่ออีโรติกฉาว "365 Dni" ไม่ได้มาแค่ 1 แต่อนุมัติสร้างทีเดียว 2 ภาคควบ

ภาคต่ออีโรติกฉาว "365 Dni" ไม่ได้มาแค่ 1 แต่อนุมัติสร้างทีเดียว 2 ภาคควบ
Jeaneration
14 พฤษภาคม 2564 ( 17:40 )
13.9K

ข่าวสารวงการหนัง ภาคใหม่ 365 Days

มีข่าวอัปเดตล่าสุดจากหนังรักอีโรติกสุดอื้อฉาวแห่งปี 2020 ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก และยังประสบความสำเร็จอย่างสูงในเมืองไทย อย่าง "365 Dni" เห็นได้จากที่หนังกลายเป็นคำค้นหาที่คนไทยเสิร์ชมาที่สุดในหมวดภาพยนตร์ของปีที่ผ่านมา เราทราบกันดีว่าหนังกำลังจะวางแผนสร้างภาคต่อออกมา ตามฉบับนิยายที่มีต่อเป็นซีรีส์

Deadline เปิดเผยว่า เน็ตฟลิกซ์ได้อนุมัติให้สร้าง 365 Days ภาค 2 และ ภาค 3 ออกมาพร้อมๆ กันในคราวเดียว โดยยังคงได้พระนางคู่เดิม "มิเคเล มอร์โรเน" และ "อันนา-มาเรีย เชกลูสกา" กลับมาสานต่อเรื่องราวความรักดั่งลำเลยรักน้ำเน่าฉบับโลกตะวันตก และยังจะได้ 2 ผู้กำกับ "บาร์บารา เบียวอวัส" และ "โทมาสซ์ มันเดส" กลับมานั่งเก้าอี้รับหน้าที่เดิม

ในรายงานยังระบุว่า "แมกดาเลนา แลมพาร์สกา" จะเป็นตัวละครที่กลับมารับบทสมทบ ร่วมด้วย "ซิโมน ซูซินนา" นักแสดงและนายแบบหนุ่มหล่อ ที่จะเข้ามารับบทสมทบตัวละครใหม่ที่ชื่อว่า นาโช ที่จะเป็นตัวแปรสำคัญของภาคใหม่ของหนังชุด 365 DNI

ทั้งนี้ ภาคต่อของหนัง 365 DNI จะยังคงยึดเรื่องราวโครงเรื่องตามฉบับนิยายของ "บลังกา ลิพินสกา" แต่ในเมื่อเน็ตฟลิกซ์กลายมาเป็นผู้ลงทุนสร้างหนังภาคต่อเอง ทำให้จะมีความแตกต่างจากต้นฉบับ ที่คาดว่าจะมีการปรับเปลี่ยนโครงเรื่องบางส่วน โดยไม่ยึดตามฉบับนิยายตรงเป๊ะ และอาจจะลดความเข้มข้นและความอื้อฉาวของฉากวาบหวิวภายในหนังลงไปก็เป็นไปได้

เบื้องต้น 365 Days ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำหนังทั้ง 2 ภาคใหม่แล้ว หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในภูมิภาคยุโรปเริ่มฟื้นตัวขึ้นตามลำดับ โดยหนังได้วางแผนถ่ายทำต่อเนื่องไปจนถึงภาค 3 โดยปักหลักในสถานที่ถ่ายทำในโปแลนด์และอิตาลี คาดว่าผู้ชมน่าจะได้ดูหนังเรื่องนี้ประมาณกลางปี 2022 ตามลำดับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa