สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน หวนมาเจอ คริส อีแวนส์ อีกครั้งในหนังรัก "Ghosted"

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน หวนมาเจอ คริส อีแวนส์ อีกครั้งในหนังรัก "Ghosted"
Jeaneration
31 ส.ค. 64
315

ข่าวสารวงการหนัง Ghosted

คู่นี้น่าจะเป็นคู่เพื่อนรักในวงการฮอลลิวูดเลยก็ว่าได้ เพราะพวกเขายังแฮปปี้ที่จะหวนคืนจอมาร่วมงานด้วยกันได้เสมอๆ สำหรับ "สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน" กับ "คริส อีแวนส์" ที่เรียกได้ว่าพวกเขาเคยมีผลงานเล่นหนังด้วยกันมาตั้งแต่ก่อนจะเข้าจักรวาลมาร์เวลด้วยซ้ำ และล่าสุดหลังจากที่ทั้งคู่ปิดฉากตัวละครของตัวเองในจักรวาลยิ่งใหญ่แล้ว ก็เตรียมจะกลับมาเล่นหนังใหม่ด้วยกันอีกครั้ง

ตามรายงานข่าวจาก Deadline ระบุว่า สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน และ คริส อีแวนส์ จะกลับมาเล่นหนังด้วยกันอีกครั้งใน "Ghosted" หนังแนวโรแมนติกผจญภัยที่ยังไม่มีรายละเอียดข้อมูลของเนื้อเรื่องเปิดเผยออกมาในตอนนี้ แต่จะเป็นโครงการหนังฟอร์มดีเรื่องใหม่ที่วางแผนออกฉายผ่านทาง Apple+ บริการสตรีมมิ่งหนังออนไลน์ของแอปเปิ้ล

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน กับ คริส อีแวนส์

Ghosted ได้ทาบทามให้ "เด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์" ผู้กำกับชื่อดังจากหนัง Rocketman และ Bohemian Rhapsody มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างให้ โดยได้ "พอล เวอร์นิก" มือเขียนบทชั้นดีจาก Deadpool มาขัดเกลาบทหนัง หนังเรื่องนี้จะเป็นโครงการหนังใหม่ของ สกายแดนซ์ โปรดักชั่นผลิตหนังอันดับต้นๆ ของฮอลลิวูด ที่หันมาลงทุนทำหนังป้อนให้กับช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ มากยิ่งขึ้น

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน กับ คริส อีแวนส์ ถือว่าเป็นเพื่อนที่มักจะโคจรมาร่วมงานกันบ่อยครั้ง พวกเขาเริ่มจากการแจ้งเกิดในหนังเรื่องเดียวกันใน "The Perfect Score" จากนั้นก็กลับมาขึ้นจอด้วยกันอีกในหนังตลก "The Nanny Diaries" ในปี 2007 ก่อนจะย่างก้าวเข้าสู่จักรวาลมาร์เวลด้วยกัน และออกลีลาบู๊ไปพร้อมๆ กันในหนังถึง 6 เรื่อง และทำให้ Ghosted จะเป็นหนังเรื่องที่ 9 ที่ทั้งคู่จะได้ทำงานร่วมกัน

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa