รีเซต

ไอซ์ แฉน้อง2คนครั้งแรก ตอบเรื่องลับ ใครลูกใคร คนที่น้าค่อมห่วงสุด

ไอซ์ แฉน้อง2คนครั้งแรก ตอบเรื่องลับ ใครลูกใคร คนที่น้าค่อมห่วงสุด
ข่าวสด
2 กันยายน 2564 ( 15:01 )
300

เผยหมดไม่กั๊กกัปตันลูกใคร ไอซ์ แฉน้องชายสองคนครั้งแรก หลังคนสงสัย ตอบเรื่องลับ ใครเป็นลูกใคร? ไอซ์ดุจริงมั๊ย เอ้คือลูกคนที่เท่าไหร่

ไอซ ณพัชรินทร์ ชวนน้องชาย เอ้ กับ โค้ก มาตอบคำถาม โดยเผยคลิปทางช่องยูทูบ IceBank Diary ไอซ์ดุจริงมั๊ย? กัปตันลูกใคร ? เอ้คือลูกคนที่เท่าไหร่? หลากหลายคำถามที่ทุกท่านสงสัย เผยหมดไม่กั๊ก วันนี้เรา3คนพี่น้องจะมาตอบคำถามให้หายข้องใจ อยากรู้อะไรในคลิปมีคำตอบ

โดย 3พี่น้องย้อนวัยเด็ก ไม่ค่อยขี้ฟ้องหรือทะเลาะกัน เป็นพี่น้องที่รักกันเที่ยวด้วยกันเป็นทีมเดียวกัน แต่มีตีกันบ้าง เอ้ กับ โค้ก ตอนเด็กๆ โดย น้าค่อม ชวนชื่น ผู้เป็นพ่อ เคยซื้อกลองให้สมัยเด็ก โค้ก ตีกลอง เอ้ ร้องเพลง โค้ไม่พอใจอะไรเอ้ไม่รู้ ขว้างไม้ตีกลองพุ่งใส่หัว เอ้ต้องไปโรงพยาบาล ยังเป็นรอยอยู่ถึงตอนนี้

ใครเป็นพี่ใครเป็นน้อง ไอซ์ เป็นพี่คนโต อายุ 35 ปี โค้ก น้องชาย อายุ 31 ปี เอ้ น้องชายคนเล็ก อายุ 29 ปี ส่วนเรื่องแฟนของแต่ละคน โค้ก กับ เกด ภรรยา อยู่กันมา 15 ปีแล้ว

ส่วน เอ้ กับ ป๊อป 3 ปี จะเข้าปีที่ 4 เอ้ บอกว่า พาเข้าบ้านเลย ตอนนั้นแม่ไปเกาหลี บอกว่าบ้านรกให้แฟนมาเก็บของ แม่กลับมาเขาก็รู้กัน ก็ไม่ได้บอกอะไร ส่วน ไอซ์ ก็บอกแม่เดี๋ยวพาแบงค์มากินข้าวที่บ้าน แม่ก็ไม่ว่าไง บ้านเราไม่ค่อยมานั่งพิธีอะไร

ถามเรื่องลูกใครเป็นลูกใครบ้าง โค้กมีลูกคนแรก (กัปตัน) ตอนอายุเท่าไหร่ น้องโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่คุณพ่อคุณแม่ยังดูอายุน้อยอยู่เลย โค้ก อธิบายว่า กัปตันกับณคุณเป็นลูกโค้กกับเกด ไม่ใช่ลูกใครทั้งนั้น เป็นพี่น้องเดียวกันพ่อแม่เดียวกัน

ถามว่าไอซ์อยากมีลูกอีกคนไหม ไอซ์ บอกว่า อยากมีลูกสาวอีกคน อยากให้ณิลลามีเพื่อน จะได้เข้ากับคนรุ่นเดียวกับเขา เพราะพออยู่ในบ้านเขาจะมีอิทธิฤทธิ์ว่าเขาเป็นนัมเบอร์วัน แต่ณิลลาดีอย่างคือเวลาให้ทำงานทำ ให้เรียนเรียน ส่วนโค้กบอกว่าลูกสองคนพอแล้ว ด้าน เอ้ บอกว่าอยากมีลูกเหมือนกัน

ถามว่าน้าค่อมน่าจะห่วงใครที่สุด 3พี่น้องบอกเลยพ่อน่าจะห่วง เอ้กับโค้ก มากที่สุด ไอซ์ ยอมรับว่า พ่อเห็นเราทำงานได้แล้ว เขาจะห่วงน้อง หวงอย่างโค้กเขาก็ไม่ให้ไปทำงานที่อื่น ก็ให้ทำงานกับพ่อ ขับรถ ซื้อของกินให้พ่อ ดูแลพ่อทุกอย่าง เหมือนผู้จัดการพ่อเลย แค่ไม่รับงานให้อย่างเดียว ไอซ์ จะเป็นคนรับงานให้พ่อแล้วส่งต่อให้โค้กไป เข้าใจพ่อจะไม่อยากให้ลูกไปทำงานลำบาก

อย่างเอ้ พ่อก็รู้ว่าแม่เขารักเขาหวง โค้กทำงานให้พ่อ เอ้ก็ทำงานให้แม่ ส่วนคนที่พ่อบ่นมากสุด คือ เอ้กับโค้ก บ่นเรื่องล้างรถ เรื่องขับรถ เขาบ่นเรื่องหยุมหยิม แต่ไม่ได้โกรธ ไม่ดุ เขาเป็นคนใจดีมาก ลูกขอเงินให้ตลอด ถึงจะบ่นก็ให้ พ่อดูแลรักแบงค์ด้วย จะชอบทำรถให้แบงค์

https://www.youtube.com/watch?v=I2AnbxoMx7I