รีเซต

ดีเจนุ้ย หวงพรหมจรรย์ ลั่นไม่คิดซื้อผู้ชายกิน

ดีเจนุ้ย หวงพรหมจรรย์ ลั่นไม่คิดซื้อผู้ชายกิน
Entertainment Report_1
26 สิงหาคม 2559 ( 12:00 )
1.4K
อุปโลกน์ยกตัวเองเป็น “นางฟ้าฟรีแลนซ์” ที่มีความพารานอยด์ทุกเรื่องของชีวิต “ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” จึงถูก 2 โปลิศ “สารวัตรยิ่ง – ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์” และ “หมวดก้อง – ปิยะ เศวตพิกุล” แห่ง “สน.สตรอว์เบอร์รี่” จับตัวมาในข้อหา “นุ้ย…นอยด์มาก”
งานนี้ “ดีเจนุ้ย” ถูกซักฟอกจนหมดเปลือก ไล่ตั้งแต่ความนอยด์ในเรื่องงาน แม้จะมีผจก.ส่วนตัวรับงานให้ แต่เจ้าตัวหวงสมุดคิวมาก ขอลิขิตชีวิตตัวเองจัดคิวและถามรายละเอียดงานเอง ก่อนเผยหมดเปลือกเปิดอกเป็นที่แรกแบบละเอียดยิบ ว่าชีวิตการทำงานที่ผ่านมาของตนสุดดราม่า ถูกคนอื่นกลั่นแกล้งมาตลอดยิ่งกว่านางเอกละคร “ดาวพระศุกร์” รวมถึงปมดราม่าออกจากต้นสังกัดเดิม เจ้าตัวเปิดปากบอกสาเหตุแบบไม่มีกั๊ก โวโชคดีฟ้ามีตาทำให้ผ่านมรสุมเหล่านั้นมาได้ จนมีชีวิตสุดสตรอง และยืนหยัดอยู่ในวงการบันเทิงมาได้นาน 9 ปี
ส่วนเรื่องความรักก็นอยด์ไม่แพ้กัน เผยที่ไม่ยอมเสียพรหมจรรย์ เพราะหวั่นผู้ชายที่เข้ามาจะปอกลอก รับเคยคิดเปย์ซื้อผู้ชายที่เกาหลี แต่พอคิดไปคิดมาอยู่เป็นโสดมาได้ 33 ปีแล้ว ขอเป็นโสดต่อไปดีกว่า พร้อมประกาศหาคู่กลางรายการ สเปคเน้นผู้ชายสายเปย์
 อะไรคือมรสุมดราม่าที่ “ดีเจนุ้ย” ต้องเผชิญ? แล้วหนุ่มกล้ามล่ำปริศนา เกี่ยวข้องกับ “ดีเจนุ้ย” อย่างไร? พบคำตอบได้ในรายการ “สน.สตรอว์เบอร์รี่” วันเสาร์ที่ 27 ส.ค.นี้ เวลา 14.30 น. ทางช่อง Now26