รีเซต

กระแสปากต่อปากแรง! "Eternals" ทะยานรายได้มุ่งสู่ 100 ล้านบาททั่วไทย

กระแสปากต่อปากแรง! "Eternals" ทะยานรายได้มุ่งสู่ 100 ล้านบาททั่วไทย
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2564 ( 21:00 )
244

ข่าวสารวงการหนัง

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ภาพยนตร์ลำดับที่ 26 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เรื่องราวของฮีโร่ระดับตำนานที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนในจักรวาล MCU ได้เปิดศักราชใหม่ของภาพยนตร์มาร์เวลเฟส 4 ไปแล้วอย่างเป็นทางการ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็สามารถกวาดรายได้ทะลุ 50 ล้านบาท อย่างรวดเร็วภายในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย และคาดว่าจะทะยานสู่ 100 ล้านบาทอย่างรวดเร็วภายในสัปดาห์นี้ 

หลังจากที่หนังเข้าฉายได้ไม่กี่วัน แฟนมาร์เวล และนักวิจารณ์ทั่วไทยได้พิสูจน์แล้วว่า Marvel Studios’ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า คือภาพยนตร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของ MCU ด้วยกระแสปากต่อปากที่มาแรงจนทำให้ใคร ๆ ก็อยากมาพิสูนจน์ด้วยตัวเอง ทำให้ Eternals กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์หนึ่งในไม่กี่เรื่องในปีนี้ที่ทำรายได้ถึง 100 ล้านบาทในไทย  

โดยหลายเสียงให้คะแนนเกือบเต็ม ด้วยความโดดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ กับฉากแอ็กชันฟอร์มยักษ์ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างวิจิตรตระการตา และการนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่าง จากลายเซ็นของผู้กำกับหญิง รางวัลออสการ์ โคลอี เจา (Chloé Zhao) ที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ แต่ยังคงความตื่นเต้นที่จัดเต็มตลอดทั้งเรื่องในแบบฉบับมาร์เวล 

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ทำให้คนดูเทคะแนนให้กับหนังเรื่องนี้ คือ ฝีมือการแสดงของนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็น แอนเจลินา โจลี (Angelina Jolie), เจมมา ชาน (Gemma Chan), ริชาร์ด แมดเดน (Richard Madden), ซัลมา ฮาเยก (Salma Hayek), คูเมล นันจิอานี (Kumail Nanjiani) แบร์รี คีโอกัน (Barry Keoghan) ก็ได้ใจแฟน ๆ ไปเต็ม ๆ ทำให้หลงรักกลุ่มตัวละครใหม่กลุ่มนี้ จนอยากจะรับชมซ้ำอีกครั้ง  

ร่วมพิสูจน์ความมันส์ระดับเทพเจ้าด้วยตัวคุณเอง กับ Marvel Studios’ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ได้แล้ววันนี้ ออกไปพบกับประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ที่ต้องดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น รีบดูก่อนโดนสปอยล์! 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa