รีเซต

เวิร์คพอยท์สานต่อความเป็นไทย ส่ง 3 น้า จำอวดหน้าจอ ลงช่อง 1

เวิร์คพอยท์สานต่อความเป็นไทย ส่ง 3 น้า จำอวดหน้าจอ ลงช่อง 1
3 กรกฎาคม 2557 ( 11:34 )
7.9K

ประสบความสำเร็จไปอย่างมากมายกับรายการวาไรตี้ส่งเสริมวัฒนธรรมเต็มรูปแบบ ที่บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นไทยอย่าง “คุณพระช่วย” ของ บริษัท เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำและผู้ผลิตรายการเชิดชูวัฒนธรรมพื้นบ้านของไทยมาโดยตลอด ล่าสุดเดินหน้าสานต่อความเป็นไทยกับรายการใหม่แกะกล่อง “จำอวดหน้าจอ” ซึ่งคงความสนุกสนานด้วย 3 จำอวดชื่อดัง อย่าง น้าโย่ง เชิญยิ้ม, น้านง เชิญยิ้ม และ น้าพวง เชิญยิ้ม ที่นำการฉ่อยมาทำให้ดูเข้าใจง่าย ดูได้ทุกเพศทุกวัย และคงมุขตลกสอดแทรกเช่นเดิม


 

ซึ่งมีช่วงต่างๆ ในรายการ เช่น ช่วงเด็กมีปัญหา จะเป็นบรรดาเด็กน้อยหมุนเวียนกันมาเล่นทายสำนวนสุภาษิตกวนๆ กับน้าโย่ง, ช่วงใครๆ ก็ฉ่อยได้ จะมีแขกรับเชิญมาร่วมร้องเพลงฉ่อยกับ 3 น้า ประเดิมช่วงนี้ด้วย อุ๋ย นที เอกวิจิตร หรือ อุ๋ย บุดดาเบลส ที่ต้องมาร้องฉ่อยบอกใบ้ทายคำสดๆ ครั้งแรกในชีวิต, ช่วงศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ ที่จะนำศิลปินผู้มีคุณวุฒิมาร่วมร้องฉ่อยกันอย่างเฮฮา, ช่วงฉ่อยหน้าวอล จะเป็นการฉ่อยที่อิงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งวันอาทิตย์นี้อิงกระแสสุดๆ กับการฉ่อยบอลโลก 


 

และช่วงสุดท้ายฉ่อยเดอะซีรีย์ ที่ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะ 3 น้าจะนำการ์ตูนชื่อดังรวมถึงนิทานเรื่องต่างๆ ของทั่วโลกมาร้องเป็นเพลงฉ่อยแต่ยังคงความสนุกสนานได้ไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว ประเดิมเทปแรก จำอวดหน้าจอ ได้ในวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 1 Workpoint 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety