รีเซต

จอย แพ้มารยาเด็ก เกล แกล้งตกน้ำ ดึง อาเล็ก ผายปอด

จอย แพ้มารยาเด็ก เกล แกล้งตกน้ำ ดึง อาเล็ก ผายปอด
9 พฤษภาคม 2557 ( 12:08 )
6.1K

ลำพังว่ารักจะกินเด็กก็เล่นเอาสาว “จอย รินลณี” เธอหืดขึ้นคออยู่แล้ว ยังต้องมาเจอมารคอหอยสดใหม่ใสกิ๊กกว่าแบบ “เกล เวธกา” ที่ไหนจะใสกว่าแล้วยังลงทุนแบบเกินร้อยถึงขั้นแกล้งจมน้ำให้หนุ่ม “อาเล็ก” ลงไปช่วยผายปอด  ป้าจอยจะทำยังไงล่ะทีนี้
ฉากหนึ่งในละครโรแมนติกคอมมิดี้พิชิตคาน “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ที่กำลังถูกใจสาวๆวัยคานอยู่ในขณะนี้ ตอนที่ น้ำฟ้า (เกล เวธกา) กำลังจะแกล้งให้ กฤษ (อาเล็ก) ตามมาง้อ ระหว่างที่กำลังวิ่งไปทางท่าเรือเหลือบไปเห็น เมเปิ้ล (จอย รินลณี) เข้าพอดี น้ำฟ้าเลยแกล้งตกน้ำ เมเปิ้ลรู้เลยทันทีว่าเป็นมารยา ห้ามไม่ให้กฤษลงไปช่วย กฤษไม่พอใจบอกว่าน้ำฟ้าว่ายน้ำไม่เป็น เมเปิ้ลตะโกนให้คนช่วย เห็นกฤษกระโดดลงไปช่วยน้ำฟ้าและขึ้นมาผายปอดทำเอาใจของเมเปิ้ลสั่นเมื่อเห็นทั้งคู่ห่วงใยกันและกันมาก ลินี (เบนซ์ พรชิตา) เห็นเพื่อนไม่สบายใจเข้ามาปลอบใจ
ฉากนี้พี่ดุล อดุลย์ บุญบุตรเลือกท่าเรืออุทยานเขาแหลมหญ้าเป็นที่ถ่ายทำ ซึ่งวันที่ถ่ายทำระดับน้ำค่อนข้างลึก เลยต้องใช้แสตนอินมาช่วยเกล ป้องกันอันตราย เพราะเกลยังว่ายน้ำไม่ค่อยเก่ง เกลเลยสบายตัวไปแต่ก็โดนค่อนคอดจากอาเล็กตลอด ว่าสบายไปเลยนะ เกลยิ้มร่า บอกอาเล็กจะใช้บ้างก็ได้นะ ไม่มีใครว่าเลย พระเอกบ้าพลังอย่างอาเล็กเลยรีบบอกระดับเล็กแล้วไม่มีทาง อาเล็กเป็นแชมป์ว่ายน้ำสิบสมัยตั้งแต่ตอนเรียน พี่จอยที่ฟังอยู่ได้แต่บอกขี้โม้มากจะรอดูอย่าให้เห็นว่าเหนื่อยนะ พอพร้อมพี่ดุลเลยซ้อมคิวให้แม่นยำต้องเทคเดียวผ่านจะได้เปียกครั้งเดียว สแตนอินของเกลกระโดดลงไป หนุ่มอาเล็กกระโดดตูมตามลงไปท่าสวยงามสมราคาคุยเลยเทคร์เดียวผ่านแถมยังอาสัยจังหวะนี้ว่ายน้ำเล่นอีกด้วยแน่ะ พอถึงคิวเกลเลยโดนประนามใหญ่อาเล็กช่วยเอาน้ำทะเลมาราดตัวเกลจะได้ดูเปียกๆ แต่มาตกมาตายเอาตอนที่ผายปอดช่างดูไม่เนียนเอาซะเลยต้องหลานเทคร์กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ได้ตัวสั่นปากเหี่ยวกันไป ติดตามชมฉากนี้กันได้ วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม เวลา 20.15น. ทางช่อง 3 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety