รีเซต

"สุนารี ราชสีมา" กับผลงานการแสดงอันจัดจ้านของเธอที่ TrueID

"สุนารี ราชสีมา" กับผลงานการแสดงอันจัดจ้านของเธอที่ TrueID
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
143

ไม่เพียงแต่โลดแล่นในวงการเพลงลูกทุ่งมากว่า 40 ปี จนสร้างเพลงฮิตอมตะและติดหูไว้มากมาย แต่ สุนารี ราชสีมา ยังขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่ที่โดดเด่นด้านการแสดง จนเสิร์ฟผลงานทั้งซีรีส์ ละคร และภาพยนตร์ ไว้หลายบทบาทอีกด้วย... และนี่คือผลงานการแสดงของ สุนารี ราชสีมา ที่มีให้ดูอย่างเต็มอิ่มที่ TrueID

สูตรลับขโมยใจ

ออริจินัลซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของ TrueID ที่ สุนารี ราชสีมา รับบท “ยายไหม” ยายแท้ ๆ ของหม่อน (สไมล์ ภาลฎา) เจ้าของร้านหม่อนยำม่วน ร้านลับริมทะเลที่ดังที่สุดใน อ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี   ผู้หวงแหนสูตรหมักปลาร้า จนคอยกำชับไม่ให้หม่อนบอกใคร เพราะเป็นสูตรลับของวงศ์ตระกูลเท่านั้น 

บักแตงโม

ภาพยนตร์สุดฮาที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมซึ่งสืบทอดมายาวนานของภาคอีสาน อย่าง หมอลำ ผ่านเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และครอบครัว โดย สุนารี ราชสีมา รับบทเป็น “ป้าแก้ว” เพื่อนสาวคนสนิทของแม่ดาว (ตั๊ก ศิริพร) มีสามีเป็นฝรั่ง ชอบตั้งวงเล่นไพ่กับแม่ดาวและเพื่อน ๆ เสมอ โดยใช้ผัวอินเตอร์คอยดูต้นทางให้

ฮักแพง

ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้สไตล์อีสานที่รวมเอาดารานักร้องนักแสดงแนวลูกทุ่งทั่วฟ้าเมืองไทยไว้อย่างคับคั่ง พาครื้นเครงไปทั้งทุ่งนา คลุกเคล้าด้วยเสียงเพลงหมอลำหนำใจ ผ่านเรื่องราวความรักที่สุดแสนชุลมุนวุ่นวาย เมื่อสองหนุ่มผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินพื้นบ้านเหมือนกันเกิดหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน จึงต่างต้องไขว้คว้าให้ถึงฝัน ไปพร้อม ๆ กับการเปิดศึกแย่งชิงหัวใจ

มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟเอ็ม

ภาพยนตร์แนวมิวสิคคอมเมดี้ ที่สร้างปรากฏการณ์การรวมบรรดานักร้องลูกทุ่งครั้งยิ่งใหญ่มาประชันบทบาทกว่า 200 คน เล่าเรื่องราวการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงเงินหนึ่งล้านบาท ซึ่งกลายเป็นจุดนัดฝันของคนรักลูกทุ่งทุกชนชั้น แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเงินรางวัลหายไปอย่างไร้ร่องรอย โดยที่ทุกคนต่างก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าอาจจะเป็นโจรพันหน้าปลอมตัวมาขโมยไป

รักจัดเต็ม

สุนารี ราชสีมา สวมมาด “คุณครูสุมาลี” คุณครูจอมเฮี้ยบ แม่แท้ ๆ ของตั้ม  (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) ผู้วางแผนอย่างเหนือชั้นในการแอบถามประวัติ เพื่อตรวจสอบ พลอยโกะ (จอย ชลธิชา) ว่าที่ลูกสะใภ้  ใน รักจัดเต็ม ซีรีส์ซิทคอมที่รวบรวมเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักซึ่งมีทัศนคติต่อการแต่งงานแตกต่างกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa