รีเซต

อ้วน รีเทิร์น ควง หมอย้ง โชว์หวาน... ลุ้นภารกิจ ใส่ งอบ รับของจากมือคนรัก ใน My man can แฟนฉันเก่ง

อ้วน รีเทิร์น ควง หมอย้ง โชว์หวาน... ลุ้นภารกิจ ใส่ งอบ รับของจากมือคนรัก ใน My man can แฟนฉันเก่ง
21 เมษายน 2558 ( 16:10 )
1.7K


             ความหวานและความสนุกบังเกิดขึ้นใน รายการ My man can แฟนฉันเก่ง สัปดาห์นี้อย่างแน่นอน เมื่อ 4 คู่รักชายรักชาย นำทีมโดย อ้วน รีเทิร์น ควงคู่มากับ หมอย้ง รวมถึงคู่ของ ซันนี่ ยูโฟร์,ไข่มุก และ โจแอน ที่มาพร้อมกับแฟนหนุ่มมาโชว์ความหวานกันแบบสุดๆให้อิจฉากันในรายการ วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25-26 เม.ย.นี้

           แต่คู่รักที่น่าติดตามและน่าอิจฉาในเรื่องของการโชว์หวานสุด น่าจะเป็นคู่ของพี่ใหญ่ อ้วน รีเทิร์น ที่ควงสุดที่รัก หมอย้ง ลงหัวใจเพื่อขอพิชิตภารกิจที่มั่นใจว่า แฟนหนุ่ม น่าจะทำภารกิจนี้ได้สำเร็จอย่างแน่นอน กับภารกิจใส่งอบรับผลไม้จากมือคนรัก งานนี้นอกจาก หมอย้ง จะต้องทำหน้าที่ในการใส่ “งอบ” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเกษตรกรไทยแล้ว “งอบ” ยังเป็นสัญลักษณ์ของอาคารแสดงประเทศไทย ในงาน World Expo 2015 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี อีกด้วย

            โดยในภารกิจครั้งนี้ ทั้ง หมอย้ง และ อ้วน จะต้องใช้ความสามัคคีและใช้ความแม่นยำในการรับส่งผลไม้ให้หล่นไปใน “งอบ” ที่อยู่บนศรีษะของฝั่งผู้ชายในเวลาที่จำกัด…เตรียมลุ้นไปกับภารกิจนี้ไปกับคู่รักของ อ้วน และ เพื่อนอีกทั้งสามคู่ ในรายการ My man can แฟนฉันเก่ง วันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย.นี้ เวลา 17.30 – 18.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety