รีเซต

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ภูมิใจ ปลดหนี้บางส่วนได้แล้ว

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ภูมิใจ ปลดหนี้บางส่วนได้แล้ว
TNN ช่อง16
29 พฤศจิกายน 2563 ( 11:15 )
268

หลังจากที่เลิกรา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ มาได้สักระยะ ตอนนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดินหาทำงานชดใช้หนี้จากการพนัน เจ้าตัวเปิดใจ ตอนนี้ปิดหนี้ดอกร้อยละ 20 หมดแล้วกว่า 6 แสนบาท

  โดย ติ๊ก ได้เปิดใจว่า ตอนนี้กลับมาทำงานแล้ว พร้อมเต็มที่ทั้งร่างกายและจิตใจ ตอนแรกยังไม่พร้อมกับการแสดงเท่าไหร่ แต่พร้อมกับงานคนเดียว รีวิวสินค้า คิวบู๊ได้หมด แต่ถ้าเป็นไดอะล็อกยังไม่ได้ ถ้าเศร้ายังไม่ได้ แต่ตอนนี้ได้แล้ว

จิตใจแข็งแรงดีเอาพลังงานบวกมาจากลูก อยากจะแก้ไขทุกอย่างให้ดีที่สุดและเร็วที่สุด คือถ้าสภาพจิตใจมันไปไม่ได้ มันก็แก้ไขได้ช้า ใช้หนี้คนเขาได้ช้า และจังหวะที่จะได้นอนกอดลูกมันก็จะช้าออกไป

  ตอนนี้หนี้ดอกร้อยละ 20 ได้เคลียร์ไปหมดแล้ว 6 แสนกว่าบาท เงินก้อนนี้มาจากการรีวิว ตอนนี้เหลือแค่หนี้ที่ไม่มีดอกเบี้ยแค่สองเจ้าเท่านั้น เจ้านึงตั้งใจว่าจะให้คนที่เขามีบุญคุณกับเราและเขาเดือดร้อนในการช่วยเหลือเรา เขาจะรับหรือไม่รับไม่เป็นไร แต่เราตั้งใจตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ที่เราบอกยอดทั้งหมดไปคือ 3.5 ล้าน เจ้านึงอยู่ที่ 4.6 แสน คือเจ้านึงมีสองก้อน อีกเจ้านึง 3 ก้อน คือ 9 แสน, 3.5 แสน และ 4.5 แสน

เรื่องของลูกไม่ได้มีข้อตกลงใดๆ  และตอนนี้พี่หนุ่มก็มีงานเยอะมาก เอาที่พี่หนุ่มสะดวกจากงาน เพราะอยู่ตรงนั้นวีจิก็กินอิ่มนอนหลับดีกว่ามาอยู่กับติ๊ก อยู่กับเรานี่ลำบาก และตัวเรากำลังแก้ไขปัญหา อยู่กับพี่หนุ่มสบายจะตาย มีพ่อที่รักเอาใจใส่ มีที่นอนหลับสบาย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลย วีจิอยู่สบายแล้ว เรานี่แหละต้องห่วงตัวเราเองก่อน ถ้าเราแก้ไขตัวเองได้ เราก็จะได้เจอวีจิได้เร็ว

  ไม่เรียกร้องต้องเจอลูกแล้ว เพราะหนูเห็นแก่วีจิเป็นหลัก แต่หนูไม่เคยคุยกับพี่หนุ่มส่วนตัวมานานมากแล้ว ไม่ได้เจอด้วย เวลาเจอวีจิก็ได้เจอพี่หนุ่มแค่แป๊บๆ ห่างๆ ก็ได้คุยผ่านทนาย หนูก็บอกกับทนายไปว่าเมื่อไหร่ก็ได้ที่พี่หนุ่มพร้อม เราจะได้พาลูกไปกินข้าว พาลูกไปเดินห้าง เอาลูกมานอนกับเราได้บ้าง เพราะฉะนั้นหนูไม่อยากกดดันพี่หนุ่มเลยสักอย่าง หนูเคารพในการตัดสินใจของพี่หนุ่ม

ตอนนี้หนูมีการวิดีโอคอลวันนึงหลายรอบมาก เมื่อก่อนหนูทุกข์มาก จะพูดตลอดว่าวีจิอย่าลืมแม่นะ  เพราะวันที่เจอวันแรก วีจิลืม ก็ทำให้เรากลับมาแล้วเครียด แต่พอครั้งที่สองเจอ วีจิจำได้ กลับมาเราก็ดีใจมาก พอครั้งที่สามวีจิเข้าหาได้ เล่นของเล่นได้ นอนบนตักเราได้ ลูกหลับเกือบ 2 ชม. วิดีโอคอลทุกวัน โทรผ่านพี่เลี้ยงวีจิค่ะ พี่หนุ่มโอเค เขาให้วิดีโอคอลคุยกับลูก หนูพอใจในสิ่งที่ตัวเองได้ และไม่คาดหวัง อะไรที่ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

ขอบคุณภาพ IG mama.veeji

 

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000