รีเซต

นน-ชานน ผู้ปิดตำนานคู่เบี้ยน ก้อย-ดาว ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3

นน-ชานน ผู้ปิดตำนานคู่เบี้ยน ก้อย-ดาว ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3
8 ตุลาคม 2558 ( 13:18 )
14.3K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com 

   

             ผ่านไปแล้ว 2 ตอนความเข้มข้นของ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 (Hormones 3 The Final Season) ยังเป็นที่ฮือฮาสม่ำเสมอพร้อมเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอยากรวดเร็ว โดยตอนล่าสุด แฟนๆ คู่จิ้น ก้อย-ดาว (ฝน ศนันธฉัตร-เบลล์ เขมิศรา) ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อดาวไม่สามารถทำตามหัวใจตัวเองได้ ก้อยอาจจะเป็นเพื่อนสาวที่เธอรักมากที่สุดแต่เธอก็ไม่สามารถก้าวข้ามไปคบกันในฐานะแฟนแบบหญิงกับหญิงได้ ถึงแม้หัวใจจะเรียกร้องก็ตาม ทำให้ก้อยอกหักอย่างหนัก ในจังหวะนั้นเอง ก้อยก็ได้พบกับเพื่อนใหม่ คือ เน็ท (นน-ชานน) ทั้งคู่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ พอเน็ทเห็นก้อยเศร้าเขาจึงยืนมือมาช่วย ขอคบกับก้อยเพื่อทำให้ก้อยมีความสุข

          หลังจากจบตอนนี้ไป กระแส #ทีมเน็ท ก็ออกมาสู้กับ #ทีมก้อยดาว ทีมงานทรูไลฟ์ เลยนำหนุ่มหน้าตี๋เจ้าของกระแส #ทีมเน็ท  มาทำความรู้จักกับเพื่อนๆ

           เน็ท Hormones หรือ นน-ชานน สันตินธรกุล อายุ 19 ปี จบมัธยมศึกษาจาก กรุงเทพคริสเตียน ปัจจุบันกำลังศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ติด 50 หนุ่มในฝัน ของนิตยสาร Cleo ปีล่าสุด

             ผลงานที่ผ่านมา ภาพยนตร์ Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก (2015) , คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์ (2015) , Love’s Coming (2014) ภาพยนตร์สั้น Patcha Is Sexy ซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 (Hormones 3 The Final Season) และยังมีผลงาน ผลงาน โฆษณาอีกมากมาย

          ถ้าอยากทำความรู้จัก เน็ท Hormones หรือ  นน-ชานน ให้มากขึ้นสามารถไปตามอินสตราแกรม ID : nonkul  แล้วคุณจะหลงรักหนุ่มคนนี้