รีเซต

8 เกร็ดมันส์ ก่อนมุ่งหน้าสู่ยุทธการบ้าระห่ำพลิกประวัติศาสตร์ใน "The Ministry of Ungentlemanly Warfare"

8 เกร็ดมันส์ ก่อนมุ่งหน้าสู่ยุทธการบ้าระห่ำพลิกประวัติศาสตร์ใน "The Ministry of Ungentlemanly Warfare"
Jeaneration
30 เมษายน 2567 ( 22:00 )
45

ใกล้เข้ามาทุกทีกับความมันส์เต็มพิกัดในภาพยนตร์สงครามโลกบล็อกบัสเตอร์ The Ministry of Ungentlemanly Warfare แสบจารชนคนพลิกโลก” ผลงานดีเดือดโดยผู้กำกับ “กาย ริตชี” และผู้สร้าง Top Gun: Maverick “เจอร์รี บรักไฮเมอร์” กับเรื่องราวของเหล่าทหารเสี่ยงตายผู้ทำภารกิจบ้าระห่ำนอกรีตเพื่อโค่นทัพนาซี นำทีมอภินันทนาการฆ่าไม่ยั้งโดย “เฮนรี คาวิลล์” (Man  of Steel), อลัน ริตช์สัน” (ซีรีส์ Reacher) เอซา กอนซาเลซ” (Baby Driver), อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์” (I Am Number Four) และ “เฮนรี โกลดิง” (Crazy Rich Asians) 

วันนี้ “มงคลเมเจอร์” ขอเร่งอะดรีนาลีนให้สูบฉีดขึ้นไปอีกกับ 8 เกร็ดสังหารโคตรเดือด” ที่จะทำให้ครั้งนี้คือการสร้างหนังสงครามโลกที่มันส์ที่สุดแห่งปี

  1. หนังสงครามโลกเรื่องแรกในชีวิตของผู้กำกับมือมันส์ “กาย ริตชี” หลังจากสร้างชื่อและลายเซ็นการกำกับในหลากหลายผลงาน เช่น Sherlock Holmes, The Gentlemen คราวนี้เขายกระดับไปอีกขั้นกับการเนรมิตสงครามโลกสุดยิ่งใหญ่ให้คอหนังได้มันส์กันถ้วนหน้า
  2. เปิด “ยุทธการโพสต์มาสเตอร์” แผนลับจากประวัติศาสตร์จริงบนจอใหญ่ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งโลกจะได้เห็นแผนที่เสมือนทั้งความบ้าและอัจฉริยะบนจอภาพยนตร์ซึ่งคิดค้นโดยนายกรัฐมนตรี “วินสตัน เชอร์ชิล”
  3. ปฏิบัติการจริงสู่นิยายสายลับก้องโลก “เจมส์ บอนด์” โดยในเวลานั้น “เอียน เฟลมมิง”ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของกองทัพเรือ และได้เห็นปฏิบัติการความคลั่งนี้จนเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เขาจรดปลายปากกาสร้างนิยายสายลับเจมส์ บอนด์ขึ้นมา
  4. เป้าหมายหลักคือกำจัดเรือดำน้ำของเยอรมนี จัดการแขนขากองกำลังฮิตเลอร์ รวมทั้งถล่มคลังแสงให้ระเบิดบึ้มกันไปข้าง
  5. ถ่ายทำในทะเลจริง เนรมิตความมันส์บนน้ำแบบโคตรเรียลโดยทีมงานได้ยกกองถ่ายไปที่ทะเลแถบประเทศตุรกี เพราะฉะนั้นฉากกองเรือรบในน้ำนั้นทีมงานตั้งใจจะใช้ซีจีให้น้อยที่สุด
  6. มหึมาเรือรบขนกันมาล้นจอทีมงานใช้เรือจริงในการถ่ายทำ 12ลำ มีทั้งเรือรบ เรือลาดตระเวน และเรือลากจูงที่ขนมาซัดกันให้กระหน่ำจออย่างแน่นอน
  7. ถ่ายทำในเมืองอันตาลยา หนึ่งในเมืองตากอากาศที่งดงามที่สุดของตุรกีแม้ว่าเรื่องราวจริงจะเกิดขึ้นในแถบเมดิเตอเรเนียนและแอฟริกาตะวันตก แต่ทีมสร้างพาโลเคชันที่ใกล้เคียงที่สุดอย่างตุรกี เพราะเต็มไปด้วยซากอารยธรรมต่างๆ ที่ทั้งสวยงามและอลังการ
  8. สร้างหอสังเกตการณ์และระเบิดทิ้งจริงโปรดจับตาซีนใหญ่นี้ให้ดีกับภารกิจบุกฝ่าดงกองทัพนาซีนำโดย “กัส มาร์ช-ฟิลลิปส์”ซึ่งทีมงานเล่นใหญ่โดยการสร้างหอสังเกตการณ์และระเบิดทิ้งบึ้มจริงให้สมกับหนังสงครามโลกบล็อกบัสเตอร์แห่งปี

 

 

 

แฟนหนังชาวไทยเตรียมเข้าสู่สมรภูมิสงครามโลกครั้งที่มันส์ที่สุด จัดเต็มความเดือดถึงสองชั่วโมงเต็มใน “The Ministry of Ungentlemanly Warfare แสบจารชนคนพลิกโลก” พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงไทยและอังกฤษ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa