รีเซต

ดาราหนุ่มดาวรุ่ง โปสการ์ด พิรพบ โพสต์ติดโควิด-19 พบมีอาการเชื้อลงปอด

ดาราหนุ่มดาวรุ่ง โปสการ์ด พิรพบ โพสต์ติดโควิด-19 พบมีอาการเชื้อลงปอด
Jeaneration
14 เมษายน 2564 ( 10:25 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยังคงมีคนในวงการบันเทิงสัมผัสและติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง อัปเดตล่าสุดก็คือนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "โปสการ์ด พิรพบ" ที่ได้โพสต์ชี้แจงอาการป่วยติดเชื้อไวรัสระลอกล่าสุดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยืนยันว่าเจ้าตัวตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในร่างกาย

หนุ่มโปสการ์ด ได้โพสต์ข้อความเอาไว้สตอรี่ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (13 เม.ย.) และหลังจากนั้นก็ได้อัปเดตต่ออีกว่า "ผมเอ็กซเรย์ล่าสุด เชื้อลงปอดนะครับ" พร้อมกับได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับไทม์ไลน์ส่วนตัวของตัวเองในช่วงระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมา โดยพบว่ามีการเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงย่านทองหล่อ เนื่องจากเจ้าตัวเป็นนักร้องในสถานบันเทิงด้วย

ล่าสุด หนุ่มโปสการ์ด ได้เข้ารับการรักษาแล้ว โดยถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลสนาม เนื่องจากในเวลานี้ที่โรงพยาบาลเตียงเต็ม และเริ่มมีอาการหายใจติดขัด และประกอบมีอาการไข้ขึ้นๆ ลงๆ ทางทีมข่าวบันเทิงทรูไอดีก็ขอเป็นกำลังใจให้หายป่วยเร็วๆ วันด้วยนะจ๊ะ

สำหรับ โปสการ์ด พิรพบ เป็นนักแสดงที่แจ้งเกิดจากละครดัง "ตราบาปสีชมพู" ทางช่อง 3 และยังมีทักษะในการร้องเพลง ทำให้เจ้าตัวมีผลงานร้องเพลงตามที่ต่างๆ เป็นกิจวัตร และล่าสุดก็กำลังมีผลงานกับ ทรู ซีเจ ในละครระทึกขวัญรีเมค "Signal" เวอร์ชั่นไทย ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา @postgardd

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี