รีเซต

ฮาย อาภาพร เผยวิธีง้อแม่ ซื้อเค้กเบิร์ดเดย์ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ !!!

ฮาย อาภาพร เผยวิธีง้อแม่ ซื้อเค้กเบิร์ดเดย์ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ !!!
13 กรกฎาคม 2558 ( 17:09 )
2.7K


              2 ซุปตาร์แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง “ฮาย อาภาพร” จูงมือ “สุนารี ราชสีมา” เพื่อนสนิทต่างสไตล์ เจ้าแม่สายแดนซ์กับเจ้าแม่เพลงช้า มานั่งพูดคุยเรื่องประสบการณ์สุดโหด สุดฮา หลังเวทีคอนเสิร์ตที่กว่าจะมีทุกวันนี้ พร้อม 2 แขกรับเชิญสุดพิเศษ “น้อง” น้องสาวคนสวยของฮาย และ “วาวเตอร์” แฟนสุดหล่อของสุนารี มาร่วมสร้างสีสันให้เมาท์กันเพลินมากขึ้น ปิดท้ายด้วยกล่องความลับ “วันเกิดแม่เล้ง..หนูขอโทษ” ที่ “ฮาย” โดนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ด้วยการพา “คุณแม่เล้ง” พร้อมเค้กเบิร์ดเดย์ให้ง้อกันสดๆ กลางรายการ งานนี้ทำเอาทั้งคุณแม่คุณลูกยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว


            “ฮาย” เผยว่า “เมื่อก่อนที่พ่อเสียใหม่ๆ เราไม่เคยอยู่ใกล้คนแก่เลย พอได้มาอยู่ใกล้มันเลยเหมือนเราเลี้ยงเด็ก เราไม่รู้ว่าเราต้องปฎิบัติตัวยังไงปรับตัวยังไง ก็จะทะเลาะกับคุณแม่เล้งประจำ แต่ไม่ว่าเราจะถูกหรือไม่ผิด เราก็ทำให้แม่เสียใจ เราก็จะง้อเขาด้วยการซื้อเค้กมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ขอโทษทุกครั้ง แม่ก็จะหายงอน ปีหนึ่งก็ประมาณ 6-7 ก้อนได้ค่ะ (หัวเราะ)”


               ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 18 ก.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.comชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety