รีเซต

มิ้นท์-ชาลิดา สุดปลื้มร่วมงาน โตเกียว รันเวย์ 2014 ให้แบรนด์แฟชั่นดัง มาริฮอร์น

มิ้นท์-ชาลิดา สุดปลื้มร่วมงาน โตเกียว รันเวย์ 2014 ให้แบรนด์แฟชั่นดัง มาริฮอร์น
6 มีนาคม 2557 ( 12:49 )
8.4K

สุดยอดแห่งแบรนด์แฟชั่นไทยแบรนด์แรกที่ได้รับการยอมรับ ในวงการแฟชั่นญี่ปุ่น “มาริฮอร์น” ของดาราสาว “เมย์-มาริษา ฮอร์น โหลทอง” เตรียมสร้างความฮือฮาเรียกเรทติ้งอีกครั้งในงาน “โตเกียว รันเวย์ 2014” หลังได้รับเชิญเข้าร่วมงานเป็นครั้งที่ 3 กำหนดจัดในเดือนมีนาคมนี้ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “สปริง/ซัมเมอร์ 2014  NEW YORK I LOVE YOU” เป็นที่แรก!! ตอกย้ำศักยภาพของดีไซเนอร์ไทยที่มีฝีมือไม่เป็นรองใครในโลก ล่าสุดแบรนด์มาริฮอร์นได้เลือก “มิ้นต์-ชาลิดา” ให้เป็นตัวแทนนางแบบจากประเทศไทยเข้าร่วมงานครั้งนี้

และก่อนที่จะถึงวันเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นทาง “เมย์-มาริษา ฮอร์น โหลทอง”  พร้อมทีมงานต่างกำลังเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านอย่างเต็มที่ให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจในฐานะแบรนด์แฟชั่นไทยแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้เข้าร่วมงาน “โตเกียว  รันเวย์ 2014” ซึ่งถือเป็นงานแฟชั่นระดับเอเซีย ด้าน “มิ้นต์-ชาลิดา” ได้เดินทางมายังมาริฮอร์นโชว์รูม เอกมัยซอย 6 เพื่อลองชุดที่จะเดินแบบจริงในงาน “โตเกียว รันเวย์ 2014” ซึ่ง “มิ้นต์” ดูตื่นเต้นไปกับโอกาสดีๆ ครั้งนี้ไม่ใช่น้อยพร้อมเผยว่า


 

เล่าถึงความรู้สึกที่ได้รับเลือกจากแบรนด์มาริฮอร์นให้ฟังหน่อย

“ตื่นเต้นค่ะมิ้นต์ขอขอบคุณพี่เมย์และแบรนด์มาริฮอร์นที่ให้โอกาส เชื่อมั่นในตัวมิ้นต์เลือกให้เป็นตัวแทนนางแบบไทยร่วมเดินแฟชั่นในงานครั้งนี้ ส่วนตัวมิ้นต์อยากมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่เมย์มานานแล้วค่ะ เพราะติดตามแบรนด์ของพี่เมย์มาตลอด วันที่พี่เมย์ติดต่อมาก็ดีใจและยินดีมากๆ ค่ะ  ถือเป็นครั้งแรกของมิ้นต์ด้วยที่ได้มีโอกาสเดินแบบที่ต่างประเทศและยังได้เดินในแบรนด์ที่เราชื่นชอบอีกด้วย”  

 
 

วันนี้ได้มีโอกาสลองชุดก่อนเดินทางไปเดินแบบจริงที่ญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้าง

ชอบทุกชุดเลยค่ะ ทุกชุดของคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ เหมาะกับซัมเมอร์มากๆ สามารถใส่ไปได้หลายโอกาส คิดว่าคนไทยและชาวต่างชาติต้องชอบเหมือนมิ้นต์แน่นอนค่ะ หลังจากลองชุดแล้วยิ่งทำให้มิ้นต์ประทับใจมากๆ ค่ะ มิ้นต์รู้สึกว่าแบรนด์มาริฮอร์นมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มีหลายลุคหลายสไตล์ทั้งแบบคุณหนู น่ารักๆ และสวยหรู บ่งบอกความเป็นผู้หญิงได้ดี ยิ่งแอสเซสเซอรี่ของคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะรองเท้าเก๋มากๆ ค่ะ”

 

สำหรับมิ้นต์ ตอนนี้เตรียมตัวยังไงบ้าง   

“เบื้องต้นพี่เมย์ได้เล่าและอธิบายรายละเอียดงานทั้งหมดให้ฟังแล้ว ส่วนมิ้นต์เองก็การบ้านหลายอย่างค่ะ ทั้งดูคลิปของแบรนด์มาริฮอร์นที่ได้ไปร่วมเดินเมื่อปีที่แล้ว คุยกับทางใหม่-ดาวิกา และพี่แพนเค้กในเรื่องของการเตรียมตัวการดูแลตนเอง ทุกคนจะเล่าให้ฟังอย่างละเอียดเลยค่ะ  สัญญาว่าจะทำให้เต็มที่ที่สุดและไม่พลาดเก็บภาพเบื้องหลังมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ 

 

เห็นสาว “มิ้นต์” เผยถึงความรู้สึกและออกอาการเป็นปลื้มขนาดนี้ คงทำให้หลายๆ คนอยากยลโฉมแบรนด์มาริฮอร์นคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2014  NEW YORK I LOVE YOU กันแล้วละสิ อดใจรออีกนิด ซึ่งแว่วๆมาว่าคอลเลคชั่นนี้จะสร้างชื่อเสียงให้กับอุตสาหกรรมแฟชันไทยได้เติบโตและประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในวงการแฟชั่นญี่ปุ่นอีกครั้ง ที่สำคัญคอลเลคชั่นนี้จะไม่ทำให้แฟชั่นนิสต้าเมืองไทยผิดหวังอย่างแน่นอน 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety