รีเซต

เฟิร์ส-เดียร์-มายด์ ร่วมสะท้อนชีวิตวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน ใน บันทึกกรรม ตอน เมื่อรักฉันผิด

เฟิร์ส-เดียร์-มายด์  ร่วมสะท้อนชีวิตวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน  ใน บันทึกกรรม ตอน เมื่อรักฉันผิด
14 พฤษภาคม 2558 ( 13:20 )
3.6K

               เทส-อมรศักดิ์ อมรส่งเจริญ ผู้กำกับแห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ขอส่งหนังรักวัยใสที่แฝงไปด้วยข้อคิดมากมาย นำสามนักแสดงวัยรุ่น เฟิร์ส-ภาราดา , เดียร์-ปฤสยา, มายด์-ณหฤทัย ร่วมสะท้อนชีวิตวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน และสถาบันครอบครัวที่ไม่ควรมองข้าม ติดตามได้ ใน บันทึกกรรม ตอน “เมื่อรักฉันผิด” คืนวันพุธ ที่ 20 พ.ค.นี้ เวลา 23.15 น. ช่อง 3

เรื่องย่อ : บันทึกกรรม “เมื่อรักฉันผิด” ตอน 2

           เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นกับ “แทน” (เฟิร์ส-ภาราดา) เมื่อ “เนย” (เดียร์-ปฤสยา) และพ่อแม่ กล่าวหาว่า “แทน” รวมหัวกับเพื่อนๆ ล่อลวง “เนย” มาข่มขืน และพ่อแม่ของเนยก็จะเอาเรื่อง “แทน” ให้ถึงที่สุด สร้างความเดือดร้อนให้ใจให้กับแม่ของ “แทน” และ “แทน” เป็นอย่างมาก แถมเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ นอกเสียจากว่า “ลลนา” (จูน-ปรมาภรณ์) แม่ของแทนจะยอมจ่ายเงินสามล้าน เพื่อชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด เกิดเรื่องอะไรขึ้นกับความรักของ “แทน” และ “เนย” กันแน่? “แทน” และ “แม่” จะแก้ไขเรื่อง ที่เกิดขึ้นอย่างไร? เมื่อรักมันพาไปหาผิด “ผิดแบบไหน เพราะอะไร แล้วจะแก้กรรม ที่เกิดขึ้นยังไง”

              อยากรู้ต้องตามดู รักใสๆ ของวัยรุ่น วัยอยากรู้อยากลอง!! ในคืนวันพุธ ที่ 20 พ.ค. นี้ เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3 บันทึกกรรม ตอน “เมื่อรักฉันผิด”