รีเซต

อ๊อฟ ชนะพล เพลง กวิตา นำทีมประชันบู๊ ฟิตติ้งละคร สิงห์รถบรรทุก

อ๊อฟ ชนะพล เพลง กวิตา นำทีมประชันบู๊  ฟิตติ้งละคร สิงห์รถบรรทุก
7 มกราคม 2558 ( 12:31 )
4.6K


แฟนๆ ละครบู๊แอ็คชั่นสนั่นจอเตรียมล้างคอรอได้เลย เมื่อ ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก ผู้จัดและผู้กำกับมือทอง แห่งบริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จับสองคู่พระ-นางอย่าง “อ๊อฟ ชนะพล – เพลง กวิตา” และ  “อานัส – เบนซ์ ปุณยาพร” ในละครรีเมคจากภาพยนตร์จอเงินยุคก่อน “สิงห์รถบรรทุก” มาลงหลังข่าว ช่อง 7 สี

 
 
 
 
โดยละครเรื่อง “สิงห์รถบรรทุก” ได้มีการฟิตติ้งลองเสื้อผ้ากันแล้ว งานนี้นอกจากสองคู่พระ-นางแล้ว ยังได้นักแสดงเจ้าบทบาทมาร่วมแสดงอีกมากมาย อาทิ “อรุณ ภาวิไล”, “ปู อนุวัฒน์”, “ต่าย ชัชฎาภรณ์”, “ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง”, “ฟิวส์ กิตติวงศ์”, “เวย์น ฟอลคอนเนอร์”, “เติร์ก คหบดี”


ละครแนวแอ๊กชั่นดราม่า สอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความรักชาติ เรื่องราวของสายสืบหนุ่มจากหน่วยราชการลับที่แฝงตัวเข้ามาทำงานในอู่รถบรรทุกของครอบครัวหญิงสาวผู้รักความถูกต้อง นอกจากภารกิจสืบเรื่องผู้มีอิทธิพลที่ลอบค้าอาวุธเถื่อนแล้ว เขายังต้องการสืบหาคนร้ายที่ฆ่าน้องชายของเขาด้วย ความใกล้ชิดและความมีน้ำใจของเขาที่ช่วยเหลือพ่อของเธอให้รอดพ้นจากอันตราย ทำให้เธอยอมเชื่อใจและหันมาร่วมมือกับเขากำจัดคนชั่ว พร้อมกันนั้น เขายังได้เพื่อนรักมากฝีมือถึงสองคนมาร่วมขบวนการภารกิจเพื่อชาติครั้งนี้ พร้อมๆ กับภารกิจหัวใจที่เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร จะสนุกเข้มข้นเหมือนเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้หรือไม่ ติดตามได้ทางช่อง 7 สี เร็วๆนี้นะจ๊ะ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety