รีเซต

ดิว ทุ่มสุดตัวยั่ว เอี๊ยง-บอล เล่นกู่เจิ้งหวานซึ้งใน ชิงรักหักสวาท ช่อง 8

ดิว ทุ่มสุดตัวยั่ว เอี๊ยง-บอล เล่นกู่เจิ้งหวานซึ้งใน ชิงรักหักสวาท ช่อง 8
8 กันยายน 2557 ( 18:59 )
4.5K

                   เรื่องราวกำลังเข้มข้นชวนให้ลุ้นและติดตามจริงๆ สำหรับละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่คนดูกำลังพูดถึงในขณะนี้ว่าแซ่บตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ ยันรุ่นลูกทีเดียว โดยวันนี้จะพาแฟนละครไปดูฉากเปิดตัวนางโลมรุ่นลูกกันบ้าง
          ฉากที่ว่าเป็นตอนที่เจ้าสัวแสน (เต๋า-สมชาย) ให้อ่ำ (ปาล์ม-ธัญวิชญ์) ทาสรับใช้พากล้า (บอล-วิธวัฒน์) หาญ (เอี๊ยง-สิทธา) และหยก (แม็ค-จิรายุทธ) ไปเที่ยวที่หอนางโลมจันทร์ฉาย เพื่อเป็นการทดสอบความหนุ่มของทั้งสามคน โดยมีฟ้าหยาด (ดิว-อริสรา) นางโลมสาวสวยสะพรั่งดาวเด่นแห่งหอจันทร์ฉายที่บรรเลงเสียงเพลงจากกู่เจิ้งอันสุดแสนไพเราะให้หนุ่มในหอจันทร์ฉายฟัง เมื่อฟ้าหยาดบรรเลงเพลงจบก็ลงมาต้อนรับสามหนุ่ม ฟ้าหยาดเข้าไปใกล้ชิดกล้า แต่กล้ากลับปฏิเสธ ทันทีที่ฟ้าหยาดเห็นหาญก็หลงรักหาญในทันที จึงพยายามให้ท่าและยั่วยวนหาญ แต่หาญก็ไม่สนใจ ฟ้าหยาดจึงตัดสินใจแอบนำปิ่นปักผมของหอจันทร์ฉายมอบให้หาญเพื่อสื่อถึงความรู้สึกให้หาญรับรู้
           ฉากนี้ทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่โรงถ่ายแอ็ค สตูดิโอ ย่านปทุมธานี ตั้งแต่เช้าด้วยฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ผู้จัดละคร เมย์ เฟื่องอารมณ์ ทุ่มทุนสร้างหอนางโลมจันทร์ฉายขึ้นมาใหม่ เมื่อทีมงานเดินทางมาถึงผู้กำกับ “ศุภฌา ครุฑนาค” ก็ให้ทีมงานรีบเซ็ทไฟ เซ็ทอุปกรณ์พร๊อพต่างๆ เมื่อดิวแต่งหน้าทำผมเสร็จก็เรียกเข้าเซ็ทเพื่อซักซ้อมคิว ดิวมาในชุดนางโลมจีนสีชมพูหวานแหวว สะท้อนกับผิวสีขาวผ่อง ชวนให้คนในกองมองเป็นตาเดียว ฉากยั่วยวนคงไม่ใช่บทยากสำหรับสาวดิวเพราะงานนี้สาวเจ้าสอบผ่านฉลุย แต่บทหนักเห็นจะเป็นการเล่นกู่เจิ้งที่สาวดิวบอกไม่เคยเล่นมาก่อนเลย ด้านหนุ่มเอี๊ยงที่มารับบทพระเอกแถมเป็นเป้าหมายของสาวดิวถึงกับออกปาก ต้องแสดงสีหน้าและท่าทางให้ดูเหมือนว่าปฎิเสธสาวแบบไม่ให้น่าเกลียดนี่ยากจริงๆ เอี๊ยง เผยว่า “ฉากนี้ยากตรงที่พอดิวเข้ามาประชิดตัวผม แล้วผมรู้อยู่แล้วว่าเค้าคิดกับผมยังไง แต่ต้องปฏิเสธเค้าทางสายตาและคำพูดที่ดูไม่เป็นการทำร้ายใจเค้า ผมว่าอารมณ์แบบนี้มันสื่อสารลำบากมากเหมือนกัน เพราะส่วนตัวผมเป็นคนที่ถ้าไม่ชอบก็ไม่ชอบเลย พอมาแสดงละครเลยต้องปรับตัวเยอะมาก จนดิวจะบอกว่าเล่นเลยเต็มที่ ผมก็ผ่อนคลายลงบ้างครับ”
          ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ชิงรักหักสวาท” วันอังคารที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 8.00 / 12.30 และ 20.00น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ในเครืออาร์เอส
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel