รีเซต

"Dune" ส่งโปสเตอร์มาใหม่ชุดใหญ่ โหมโรงมหากาพย์ไซไฟครึ่งหลังปี 2021

"Dune" ส่งโปสเตอร์มาใหม่ชุดใหญ่ โหมโรงมหากาพย์ไซไฟครึ่งหลังปี 2021
Jeaneration
20 กรกฎาคม 2564 ( 21:45 )
260

ข่าวสารวงการหนัง Dune

หนึ่งในหนังมหากาพย์ไซไฟฟอร์มใหญ่ช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ที่กำลังรอวันฉายอยู่ก็คือ "Dune" ผลงานใหม่ของผู้กำกับ "เดอนี วีลเนิฟว์" ที่ดูเหมือนว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะเริ่มโหมโรงประชาสัมพันธ์หนังเรื่องนี้ และเริ่มนับถอยหลังก่อนฉายอีกประมาณ 2 เดือนต่อนี้ ด้วยการส่งภาพโปสเตอร์ฉบับใหม่ที่เป็นการแนะนำตัวละครชุดใหญ่ของเรื่องนี้

Dune เป็นหนังไซไฟที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ "แฟรงก์ เฮอร์เบิร์ต" ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นหนังมาแล้วในฉบับปี 1984 เป็นเรื่องราวของ พอล อาทรีเดส เด็กหนุ่มอัจฉริยะ เจ้าของพรสวรรค์ลำค่าที่เกิดมา เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและผู้คนของเขาจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่งทุกสารทิศ เพราะต้องการแย่งชิงทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมา

ภาพโปสเตอร์ฉบับแนะนำตัวละครต่างๆ ที่เปิดเผยออกมา ประกอบด้วยไป "ทิโมธี ชาลาเมต์" ที่รับบทเป็น พอล อาทรีเดส, "รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน" รับบทเป็น เลดี้ เจสสิก้า, "ออสการ์ ไอแซค" รับบทเป็น ดุ๊ก เลโต้, "เจสัน โมโมอา" รับบท ดันแคน ไอดาโฮ, "จอช โบรลิน" รับบท เกอร์นีย์, "เซ็นเดยา" รับบทเป็น ชานิ, "ฮาร์เวีย บาร์เด็ม" เป็น สทิลการ์, "สเตแลน สการ์สการ์ด" รับบท บารอน และ "ชางเชน" รับบท หมอหยู

Dune เตรียมจะฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลหนังเมืองเวนิส ในช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ก่อนจะออกฉายทั่วโลกในช่วงกลางเดือนกันยายนต่อไป สำหรับในบ้านเรามีคิวฉายในเดือนตุลาคมนี้ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนฝั่งอเมริกสจะออกฉายในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ พร้อมกับบริการสตรีมมิ่งฉายควบคู่กันไปด้วย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa