รีเซต

กลับมาลุย! "Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก" ล็อกคิวกระหึ่มโรง 1 ตุลาคมนี้

กลับมาลุย! "Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก" ล็อกคิวกระหึ่มโรง 1 ตุลาคมนี้
Jeaneration
13 กันยายน 2563 ( 08:30 )
1.1K
1

ข่าวสารวงการหนัง Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

หลังจากที่คาดหมายให้เป็นความหวังของหนังจีนฟอร์มยักษ์ ครั้งเมื่อเตรียมจะเข้าฉายในเทศกาลวันตรุษจีน 2020 ที่ผ่านมา "Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก" หนังแอคชั่นเรื่องล่าสุดของ "เฉินหลง" แต่ทุกอย่างก็พังทลายลงในพริบตา เพราะพิษร้ายในการระบาดของโควิด-19 ที่เริ่มต้นจากจีนแผ่นดินใหญ่และแพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้โปรแกรมหนังทุกเรื่องต้องเลื่อนฉายออกไปทั้งหมด

Vangaurd เป็นหนังจีนแผ่นดินใหญ่ที่ทำการเลื่อนฉายออกไปไม่มีกำหนด นับตั้งแต่สถานการณ์โรคระบาดรุนแรงขึ้นในเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ล่าสุดหลังจากที่รอคอยมานานถึง 8 เดือนเต็ม หนังได้กลับเข้ามาสู่โปรแกรมฉายหนังอีกครั้ง จากรายงานระบุว่า วอรเนอร์ บราเธอร์ส และ ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) ได้ลงคิวฉายหนังเอาไว้ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ เข้าฉายไล่เลี่ยกับเมืองจีนที่จะฉายในวันที่ 30 กันยายน 2020 และกลายเป็นโปรแกรมหนังฟอร์มดีที่มาแทน "Wonder Woman 1984" ที่ต้องเลื่อนฉายไป

Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก เป็นหนังแอคชันบู๊ระห่ำที่มีเรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ เสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของหัวหน้าทีม พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน นำแสดงโดย เฉินหลง, หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี และ จูเจิ้งถิง ผลงานจากผู้กำกับ สแตนลี่ ตง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"หยางหยาง-อ้าย หลุน" นำทีมนักแสดง Vanguard ตะลุยกอง-ระเบิดความมันส์!

เฉินหลง นำทีมบู๊ระห่ำ สมศักดิ์ศรีแอคชั่นสตาร์ของเอเชีย ใน Vanguard เตรียมระเบิดความมันส์

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<