รีเซต

ฝากไว้ให้คิด มารี ตอบแซ่บถึงแฟนเก่าทั้ง 5 รับมีคนคุยแล้วเป็นใคร!

ฝากไว้ให้คิด มารี ตอบแซ่บถึงแฟนเก่าทั้ง 5 รับมีคนคุยแล้วเป็นใคร!
ข่าวสด
27 มกราคม 2564 ( 11:25 )
236

ทะเลาะกระทืบรุนแรงมากที่สุดแล้ว เผยเหตุทะเลาะแฟน รักครั้งไหนเจ็บใจที่สุด มารีฝากไว้ให้คิด ตอบแซ่บทุกประเด็น เผยถึงแฟนเก่า 5 คน ยอมรับมีคนคุยแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

มารี เบรินเนอร์ พร้อมตอบทุกประเด็นความสัมพันธ์ ใน “มารีฝากไว้ให้คิด” ทางช่อง One Playground ตอบคำถามที่ผ่านมามีแฟนกี่คนว่า ถ้านับเป็นแฟนจริงๆ มี 5 คน ส่วนใหญ่ถ้าคบใครก็คบนาน เลยไม่ได้เยอะมาก แต่อาจจะเยอะสำหรับบางคนก็ได้

เมื่อถามว่าชีวิตนี้ขาดผู้ชายไม่ได้จริงไหม มารี ตอบแซ่บว่า ก็ขาดได้นะ แต่ทำไมเราต้องขาดด้วย ถามว่าเคยตบกับเพื่อนแย่งผู้ชายไหม มารี บอกเลยไม่เคยมีเรื่องกับใคร เป็นคนกลัว ไม่กล้าไปตบตีกับใคร แต่โกรธไหมก็โกรธ ถ้ามีเพื่อนมาแย่งผู้ชายของเราจะมองหน้ายังไง ก็ไม่จำเป็นต้องมอง ตัดไปเลย ไม่ให้เขาเห็นเรา เราเห็นเขาด้วยซ้ำ

ทะเลาะกับแฟนครั้งไหนรุนแรงมากที่สุด มารี เผยว่า ทะเลาะจนแบบถีบกระจกรถตัวเองแตก กระจกหน้ารถ เหมือนกระทืบ โมโหเหมือนไม่รู้จะทำอะไร จะถีบเขาก็ไม่ได้ ตะโกนด่า “ไอ้.....มึงทำกับกูแบบนี้ได้ยังไง” ครั้งนั้นคือรุนแรงที่สุดแล้ว

อยากบอกอะไรแฟนเก่า 1 คำ มารี บอกติดตลกว่า “เสือก เหมือนทุกครั้งที่โสด คนเก่าๆจะวนเวียนมาส่อง อยากรู้อยากเห็น อิจฉาบ้าง ขอโอกาสบ้าง อะไรก็ไม่รู้ คือจบแล้วจบเลยไม่วนเวียนกลับไปอยู่แล้ว ตอนคบกูให้มึงเต็มที่แล้ว แล้วตอนนี้จะเอาอะไรจากกู อย่าเสือกค่ะ”

สามารถเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม มารี กล่าวว่า แล้วแต่คน จะมีฟีลคนที่เลิกไปนานแล้ว พอวนเวียนกลับมารู้จักอีกครั้งก็เป็นเพื่อนได้ แต่ว่าส่วนใหญ่ก็คือไม่ได้ ถ้าไม่หายไปจากชีวิต ไม่รู้จักอีกเลย ก็คือไม่ค่อยชอบขี้หน้าเท่าไหร่

สำหรับเราคนที่เพิ่งเลิกกัน สุดท้ายพอถึงวันที่คนใดคนหนึ่งมีคนใหม่ คำว่าเพื่อนตรงนั้นยังไงก็มีความแตกหักอยู่ดี ต้องเปลี่ยนเป็นอะไรสักอย่าง ไม่มีการรีเทิร์น คนเลิกกันเรารู้สึกว่าควรจะแยกกันก่อน นอกจากหมดรักกันตั้งแต่ยังคบกันอยู่ หมดรักจนกลายเป็นเพื่อนแล้วจริงๆ ถึงจะแยกกันได้

เพื่อนเราไปเป็นแฟนใหม่กับแฟนเก่าเราได้ไหม มารี ตอบว่า ถ้าเป็นแฟนเก่าที่เป็นเพื่อนกันแล้วก็โอเค ถ้าเพิ่งเลิกกันก็ไม่ได้เพราะสงสารเพื่อน เพราะมันต้องมีเหตุผลที่เราเลิก เพื่อนเราอาจจะเจอในสิ่งที่เราเจอ หรือมึงไม่ให้เกียรติกู แล้วแต่สถานการณ์ว่าสนิทกันแค่ไหน

รักครั้งไหนเจ็บใจที่สุด มารี กล่าวว่า ถ้าตอนนี้เราก็ต้องตอบว่าครั้งล่าสุด แต่ก็ไม่น่าจะวัดกันได้ เป็นแค่รูปแบบที่แตกต่างกัน ถามว่าตัดใจยังไงให้ได้ให้เรามีความสุข แล้วแต่แบบ ....เจอคนใหม่.....ดีมากเลย ลืมคนเก่าไปเลย อกหักช่วงโควิดเป็นอะไรที่แย่มาก ไปไหนก็ไม่ได้ ไปเจอเพื่อนยังไม่ได้เลย จะเป็นบ้าต้องหาอะไรทำ ทำทุกอย่างให้ไม่คิด เพิ่งเคยมีครั้งล่าสุดที่เลิกกับแฟนที่รู้สึกว่าที่เขาบอกว่า อยู่กับตัวเองก่อน ให้เรามีความสุขด้วยตัวเอง มันก็ดี ได้ทำอะไรเยอะดี

รักด้วยสมองหรือรักด้วยหัวใจ มารี ยืนยันรักด้วยหัวใจ ต่อให้รักด้วยหัวใจเราจะเจ็บง่าย แต่มีความเชื่ออยู่ว่าถ้าเรารักด้วยสมอง มันจะไม่ได้สุข 100 เปอร์เซ็นต์ สุดท้ายจะมีผลกระทบต่อความรู้สึกเราอยู่ดี ทำตามความรู้สึกเราเซฟสุด

เคยเป็นมือที่สามใครไหม มารีเคยเป็นไม่รู้ตัว ตอนแฟนคนแรกในวัย 17 ตอนหลังเขาเล่าให้ฟังว่ามีคนนี้อยู่แล้ว งงเลย ถามว่ารู้สึกยังไงกับ one night stand มารี กล่าวว่า one night stand คือ สมยอมทั้งคู่ แต่ถ้าฟันแล้วทิ้งคือเ_ีย ถามว่าถ้าเกิดเหตุการณ์ one night stand กับเราโอเคไหม มารี บอกว่า ไม่ เราไม่มีทางต้องการให้เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ซึ่งถ้ามันไม่ใช่ความต้องการของเรา ก็คือผู้ชายเ_ีย

ทนสุดๆของมารีที่คิดว่าไม่มีใครทนได้เท่าฉันแล้ว มารี ตอบว่า ไม่ทนเรื่องการมีคนอื่น นอกเหนือจากนั้นเราทนทุกอย่าง จะยอมเป็นคนที่อยู่ใต้คอนโทรลของเขา เพื่อผู้ชายกูทำได้ ห้ามกินเหล้าไม่กิน ห้ามแต่งตัวโป๊ ไม่แต่งตัวโป๊ ทำให้ได้ทุกอย่าง ฟังคำด่าได้ ฟังคำติได้ พยายามปรับตัวให้เป็นทุกอย่างที่เขาต้องการ

ถามว่าตอนนี้มีคนคุยแล้ว มารี ยอมรับว่า “มันต้องมีอยู่แล้วเปล่า แต่ขอไม่ตอบรายละเอียดแล้วกัน”

https://www.youtube.com/watch?v=yGhN0cGzxfU