รีเซต

บ่วงมาร เริ่มตอนแรก วันนี้ เนสท์ กู๊ด พระนางเต็มตัว ช่อง ทรูโฟร์ยู

บ่วงมาร เริ่มตอนแรก วันนี้  เนสท์ กู๊ด พระนางเต็มตัว ช่อง ทรูโฟร์ยู
21 สิงหาคม 2557 ( 13:28 )
3.5K

สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ย้ำจุดยืน “EnterTRENDment” เสนอผลงานละครใหม่หลากรส หลากสไตล์ ตอกย้ำความสุขในการรับชมละครกันอย่างต่อเนื่องจุใจ กับละคร “บ่วงมาร” ละครเรื่องแรกที่เนสท์(AF9) หรือ นิศาชล สิ่วไธสง ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัว โดยครั้งนี้สาวเนสท์ รับบทเป็น ชมปราง สาวอายุ 18 ปี ที่ระลึกชาติและจดจำความเคืองแค้นในอดีตของตัวเองได้ ประกบคู่กับพระเอกหน้าใหม่แกะกล่องดีกรีนักร้องจากค่ายKPN กู๊ด(KPN) ในบทของ อธิป ชายหนุ่มผู้ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับงานละครของหนุ่มกู๊ดเช่นกัน  

นอกจากพระนางคู่นี้แล้ว ยังมี ไบรท์(AF9) วิชเวช เอื้ออำพน คู่จิ้นของสาวเนสท์ที่ตบเท้าร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ให้แฟนๆได้ฟินอย่างต่อเนื่อง  และยังคับคั่งด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่รุ่นเล็กไม่ว่าจะเป็น ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน (พิชัยรณรงค์สงคราม) เต๋า สมชาย เข็มกลัด, นิโคล เทริโอ, และ ปอ(AF7)


“บ่วงมาร” เรื่องราวของ “เดือนกัญญา” ภรรยาคนแรกของ “กรุณ” ที่ถูกภรรยาแต่ง “กอบกาญจน์”  ทำร้ายจนได้รับความบอบช้ำทั้งกายและใจ จนเธอเสียชีวิต เดือนกัญญากลับมาเกิดในร่างของ “ชมปราง” เธอพยายามทำทุกวิถีทางให้กลับเข้าไปอยู่ในบ้านของกรุณ อดีตสามีของเธอในชาติก่อน เมื่อเธอโตเป็นสาวก็พยายามหว่านเสน่ห์ใส่ทั้งกรุณ และ ”ชัยลดล” ลูกชายของกอบกาญจน์และกรุณ สร้างความโกรธแค้นให้กับกอบกาญจน์เป็นอย่างมาก

ถือเป็นละครดราม่าอีกเรื่องที่น่าติดตาม เรื่องราวการกลับมาแก้แค้นจะลงเอยอย่างไร ออกอากาศ ทุกวันพฤหัส – ศุกร์ เวลา 19:00 – 20:00 น. เริ่มออกอากาศวันแรก 21 สิงหาคมนี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety