รีเซต

"จัสติน บีเบอร์" ติดโควิดไม่มีอาการป่วยรุนแรงแต่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่ "ลาส เวกัส"

"จัสติน บีเบอร์" ติดโควิดไม่มีอาการป่วยรุนแรงแต่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่ "ลาส เวกัส"
TNN ช่อง16
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:58 )
75

ทางสำนักข่าว "TMZ" ได้รายงานว่าผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของ "จัสติน บีเบอร์" (Justin Bieber) ออกมาเป็นบวก โดยป็อปสตาร์หนุ่มวัย 27 ปีรู้ตัวว่าติดโควิดมาตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว แต่ข่าวผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของเขาเพิ่งจะถูกเผยแพร่ผ่านสื่อในวันนี้ ส่วน "จัสติน บีเบอร์" เองถึงแม้ว่าจะติดโควิดก็ตาม แต่ซูเปอร์สตาร์หนุ่มก็ไม่ได้มีอาการป่วยที่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด

 

 

Photo Credit : IG justinbieber

 

 

จากการติดโควิด-19 ทำให้ "จัสติน บีเบอร์" จำเป็นต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตที่ "T-Mobile Arena" ซึ่งตรงกับคืนวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ตามเวลาท้องถิ่นในเมือง "ลาส เวกัส" ไปโดยปริยาย โดยทางผู้จัดคอนเสิร์ตเผยว่า "จัสติน บีเบอร์" จะมาแสดงคอนเสิร์ตที่ได้ยกเลิกไปในช่วงฤดูร้อนปีนี้แทน ส่วนคอนเสิร์ตในอีก 2 โชว์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ไม่ว่าจะเป็นโชว์ที่รัฐ "อริโซน่า" และ "แคลิฟอร์เนีย" ในวันอังคารและวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีการยกเลิกหรือไม่ในเวลานี้แต่ก็น่าจะต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตออกไปเช่นกัน เพราะ "จัสติน บีเบอร์" จะต้องรักษาตัวและกักตัวตามมาตรการ

 

 

Photo Credit : IG justinbieber

 

ข่าวการติดโควิด-19 ของ "จัสติน บีเบอร์" เกิดขึ้นหลังจากที่ป็อปสตาร์หนุ่มได้แสดงคอนเสิร์ตต่อหน้าแฟนเพลงเป็นจำนวนมากที่ "Pacific Design Center" ในเขต "West Hollywood" ในรัฐ "แคลิฟอร์เนีย" ราวๆ 1 สัปดาห์ ซึ่งเป็นโชว์ "Pre Party" ก่อนการแข่งขัน "Super Bowl"

 

 

Photo Credit Website : Dailyhive