รีเซต

"โบกี้ ไลอ้อน" เผยตกใจหลังทำ "ไบร์ท" เสียน้ำตาเพราะอินเพลง

"โบกี้ ไลอ้อน" เผยตกใจหลังทำ "ไบร์ท" เสียน้ำตาเพราะอินเพลง
TNN ช่อง16
16 พฤศจิกายน 2565 ( 07:09 )
389

นักร้องสาวเสียงดี "โบกี้ ไลอ้อน" หรือ "โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ" เผยความรู้สึกหลังรู้ว่า "ไบร์ท วชิรวิชญ์" อินกับเพลงของตัวเองจนถึงขั้นเสียน้ำตา พร้อมฝากแฟนๆ ติดตามผลงานเพลงใหม่ที่เตรียมปล่อยออกมาในวันที่ 25 พฤศจิยายนนี้

ภาพจาก True Inside

 

รู้สึกยังไงที่ทำให้ "ไบรท์" อินขนาดนั้น

"รู้สึกตกใจมากค่ะ ที่น้องแบบร้องไห้ เห็นแล้วสงสารน้องมากเลย มาเห็นข่าวตอนหลัง เห็นในคลิป เราก็รู้สึกดีที่เพลงไปถึงคนฟัง แต่ก็รู้สึกแย่ที่ทำให้น้องร้องไห้ ก็ถามว่าเศร้าเหรอ เป็นอะไรหรือเปล่า น้องก็บอกว่าผมไม่เป็นไร ปกติก็มีไดเรกกันอยู่ ก็เลยบอกเขาว่าถ้ามีอะไรอยู่ ก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ สู้ๆ" 

 

แล้วทราบเหตุผลที่แท้จริงไหม

"ทราบค่ะ ทราบแล้วเปลี่ยนเลย น้องบอกผมไม่เป็นไรครับ ผมอินเพลง โล่งใจมากๆ ที่น้องอินเพลง ไม่ได้มีเรื่องเศร้าในใจ ล่าสุดก็มีผลงานด้วยกัน รอติดตามเลยค่ะ ตอบยากมาก จริงๆ เหมือนได้เจอน้องตามงาน เหมือน้องรู้จักนักดนตรีวงด้วย เราก็แบบติดตามเขาอยู่เงียบๆ ค่ะ 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG : bbrighttvc

ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปไหม

"ชีวิตก็ว่างน้อยลงค่ะ ทำงานเยอะขึ้น สุขภาพแย่ลง คิวแน่นประมาณว่าอาทิตย์หนึ่งมี 10 วัน เราชอบคิดงานตลอดเวลา จริงๆ ก็กระทบกับสุขภาพอยู่ แฟนๆ จะเห็นชัด แต่ก็พยายามดูแลตัวเอง ดูแลเสียง เพราะเป็นอะไรที่สำคัญ"

 

โดยสาวโบกี้แอบกระซิบว่าจะมีเพลงใหม่ที่ไม่เศร้าแล้ว แต่จะเปลี่ยนเป็นแซ่บแทน ซึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ 

"เป็นแนวที่ไม่คิดว่าในชีวิตนี้จะเกิดขึ้น ประมาณว่าเพลงทำคนเศร้ามาเยอะแล้ว ตื่นเต้นค่ะ เชื่อว่าค่ายก็ตื่นเต้นแล้ว ก็แอบเซอร์ไพรส์เหมือนกัน ลุ้นอยู่ว่าแฟนๆ จะรู้สึกยังไง ที่ผ่านมาเป็นเพลงเศร้าแบบนุ่ม มีความเจ็บแบบนวลๆ นะ แต่เพลงนี้แสบมากค่ะ 

 

ส่วนเรื่องโพสต์ทวิตว่า ตื่นมาแล้วโสดเลย เจ้าตัวขอยังไม่พูดถึง และเลือกที่จะเก็บความจริงไว้ก่อน

"ยังไม่พูดละกัน หนูโกหกไม่เป็นนะ ถามอะไรก็ตอบ อย่าถามเยอะ"

ภาพจาก IG : bowkylion

ภาพจาก IG : bowkylion

ภาพจาก IG : bowkylion

ภาพจาก IG : bowkylion

ภาพจาก IG : bowkylion