รีเซต

พร้อมหรือยัง!? กองทัพ พีค-ตี๋-ริว-สมิธ ขอท้าชนหนุ่มหล่อละมุน อิน-จ๊อบ-ออกัส-ไอซ์ ในคอนเสิร์ต Supernova

พร้อมหรือยัง!? กองทัพ พีค-ตี๋-ริว-สมิธ ขอท้าชนหนุ่มหล่อละมุน อิน-จ๊อบ-ออกัส-ไอซ์ ในคอนเสิร์ต Supernova
Entertainment Report_2
14 สิงหาคม 2563 ( 15:30 )
2.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร สำหรับ 12 หนุ่มดาวรุ่ง ของ ช่อง 3 นำทีมโดย ภณ ณวัสน์ , อิน สาริน , มีน พีรวิชญ์ , ออกัส วชิรวิชญ์, ริว วชิรวิชญ์ , ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค , จ๊อบ ธัชพล, กระทิง ขุนณรงค์ , ไบร์ท รพีพงศ์ , สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล ที่มารวมตัวกันในคอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live: Supernova” ภายใต้คอนเซปต์ LOVE, FIN, DANCE พร้อมโชว์ร้องเล่นเต้นกันแบบ Non-Stop ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้

 

 

หลังจาก “กลุ่มฟิน” ภณ ณวัสน์, มีน พีรวิชญ์, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์ ปล่อยภาพเบื้องโชว์ความเซ็กซี่ ร้อนถึง “กลุ่มแดนซ์” กองทัพ พีค, ตี๋ ธนพล, ริว วชิรวิชญ์, สมิธ ภาสวิชญ์ ออกมาโวว่ามีที่เอวพร้อมขอท้าชน “กลุ่มเลิฟ” อิน สาริน, จ๊อบ ธัชพล, ออกัส วชิรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์ ที่งานนี้ลั่นมีความหล่อละมุนเป็นทุนเดิม เรียกว่างัดของดีออกมาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใคร

กองทัพ พีค-ตี๋-ริว-สมิธ ทีมแดนซ์

โดย "กองทัพ พีค" ตัวแทน "กลุ่มแดนซ์" เผยว่า “ทีมแดนซ์ตอนนี้กระซิบบอกเลยว่าจัดเต็มมาก เราขอมาเปิดศึกก่อนเลย ทีมเราไม่ธรรมดา ช่วงล่างเราแข็งแรง เอวเราดีมาก ฝากแฟนๆ นะครับ อาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ใครที่อยู่แฟนคลับกลุ่มแดนซ์ฟิตร่างกายมาให้พร้อม เพราะกลุ่มเราเน้นความแข็งแรง แล้วมาโยกย้ายกันพร้อมๆ กันนะครับ"

ด้าน "อิน สาริน" ตัวแทน "กลุ่มเลิฟ" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “กลุ่มฟิน เขาเน้นความเซ็กซี่ กลุ่มแดนซ์เขามีดีที่ช่วงล่าง ส่วนกลุ่มเลิฟเราไม่อยากจะคุย เรามีความหล่อละมุนเป็นทุนเดิม แค่ยืนเฉย ๆ ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้แล้วครับ (หัวเราะ) สำหรับเรื่องร้อง เรื่องเต้นตอนนี้ก็ซ้อมกันเต็มที่ เรื่องแบบนี้ยอมกันไม่ได้อยู่แล้ว พวกเรากลุ่มเลิฟมีทีเด็ดแน่นอน แต่ก็เก็บไว้เป็นความลับก่อน อาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ รับรองแฟนคลับกลุ่มเลิฟไม่ผิดหวัง”

ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live: Supernova” ได้ที่ ch3thailand.com ที่มอบความสุขให้คอบันเทิงชาวไทยเต็มอิ่ม "กับสุดยอดความบันเทิง" ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 นี้

อิน-จ๊อบ-ออกัส-ไอซ์ ทีมเลิฟ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เซ็กซี่เรียกน้ำย่อย!! ภณ- มีน-กระทิง-ไบร์ท ปลดกระดุมเปิดแผงอก เตรียมจัดเต็มใน Supernova

>> รุ่นเล็กสเปกเลย! ช่อง 3 ดัน 12 พระเอกดาวรุ่ง หล่ออนาคตไกล!