รีเซต

คุณแม่แตงโม ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว

คุณแม่แตงโม ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว
TNN ช่อง16
26 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:00 )
444

คุณแม่ของนักแสดงดัง "แตงโม นิดา" เดินทางเข้าพบเพื่อให้ปากคำพนักงานสอบสวน ที่สภ.เมืองนนทบุรี ภายหลังมีเจ้าหน้าที่พบร่างดาราสาวดังกล่าว โดยคุณแม่พนิดา ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยเสียงสั่นเครือว่า "กรณีมีคนพบศพนั้นรู้สึกเหมือนตอนตี 4 ที่ไปที่ท่าน้ำ แต่ขอคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนประเด็นที่ เรื่องไม่มีชูชีพ และเรื่องความปลอดภัยเรือ แม่ยังติดใจในทุกเรื่อง เรื่องเรือไม่ปลอดภัย และเรื่องการว่าจ้างน้องโมถ่ายแบบในเรือ ใครเป็นคนจ้างเราต้องสืบให้รู้ เพราะน้องโมแต่งตัวสวยมากเป็นชุดไปถ่ายรูป ส่วนตัวแม่ไม่ทราบเลยว่ารู้จักเจ้าของเรือ รู้จักแค่กระติก ผู้จัดการส่วนตัวน้องโมเท่านั้น แต่วันนี้เป็นวันที่ 3 แล้ว กระติก ไม่เคยโทรติดต่อแม่สักครั้งว่าลูกตกเรือ"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ส่วนกรณีที่ไม่บอกแม่ทำให้ไม่สบายใจ ปิดบังอะไร ผู้หญิงเป็นเพื่อนเป็นคนแต่งหน้าสนิทกับโม วันนั้นที่ท่าเรือ มีนักข่าวรุมสัมภาษณ์ มีกลุ่มเพื่อนกลุ่มนี้พยายามดึงแม่ออกไป เพื่อให้ไปพบพวกกลุ่มเพื่อนดังกล่าวขอไม่ให้แม่ให้สัมภาษณ์ข่าวใดๆ ทั้งสิ้น แม่ตั้งข้อสังเกตอาจจะมีผู้หญิง ในเรือไม่พอใจก็เป็นไปได้ ผู้ชายแม่ก็ไม่รู้จัก ทั้งนี้ แม่เชื่อว่า เป็นไปไม่ได้ที่โมจะนั่งปัสสาวะท้ายเรือ เพราะใส่ส้นสูง โมไม่ทำแบบนี้ เนื่องจากมีข่าวว่าผู้ชายคนหนึ่งจอดเรือ เพื่อเข้าห้องน้ำของเรืออีกลำ ทำไมไม่ให้โมเข้าห้องน้ำด้วย เชื่อว่าโมไม่ได้ตกน้ำธรรมดาอย่างแน่นอน”

5 คนที่เหลือให้ข้อมูลแบบนั้น แม่ไม่ทราบไม่เคยฟัง รู้จักแต่ผู้จัดการคนเดียว เชื่อว่าไม่ได้ตกน้ำแบบนั้นอย่างเดียวแน่ๆ จะพบพนักงานสอบสวนและขอโทรศัพท์โมด้วย นอกเหนือจากความรู้สึก มีหลักฐานเพิ่มเติมหรือไม่ มีแต่ไม่อยากพูด เราไม่อยากกล่าวหาใคร แต่เราเห็นอะไรหลายอย่างที่ผู้จัดการไม่ได้รักและไม่จริงใจกับน้องโม โดยคุณแม่ เพิ่งได้โทรศัพท์ของโมมาเมื่อคืนโดยผู้จัดการ เอาไปฝากไว้ให้พี่เลี้ยงน้องโม และเชื่อว่าพี่เลี้ยงคงไม่ลบรูปภาพในไอจีของแตงโมอย่างแน่นอน...

 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก ig :melonp.official

 

ภาพจาก ig :melonp.official