รีเซต

สามีดูแลดีดั่งเจ้าหญิง!! เอ็ม บุษราคัม โพสต์ฉลองแต่งงานครบรอบ 3 ปี รักนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลง

สามีดูแลดีดั่งเจ้าหญิง!! เอ็ม บุษราคัม โพสต์ฉลองแต่งงานครบรอบ 3 ปี รักนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลง
Entertainment Report_1
21 พฤศจิกายน 2562 ( 12:10 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฉลองครบรอบแต่งงานปี 3 อย่างอบอุ่น งานนี้ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวของตลกดัง “หม่ำ จ๊กมก” ที่หลังจากแต่งงานไปกับ  กอล์ฟ กรวัฒน์ สามีของเธอ ก็ทำให้ทุกวันของเธอมีแต่ความสุข และยังมีพยานรักถึง 2 คน คือ น้องนาฬิกา และ น้องณเวฬา ลูกสาวทั้งสองที่มาเติมเต็มความอบอุ่นของคนในบ้าน งานนี้ถึงวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี ของพวกเขาทั้งที สาวเอ็มเลยขอโพสต์หวานๆ อ้อนคุณสามีว่า

 

เอ็ม บุษราคัม โพสต์ฉลองแต่งงานครบรอบ 3 ปี รักนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลง

 

 

“wedding Anniversary “A real man will never want to change anything about you, except your last name”

3ปีแล้วเวลาผ่านไปไวมากๆ ตอนนี้ก็ลูก 2 แล้ว ครอบครัวอบอุ่นสุขสันต์  ขอบคุณที่รักษาสัญญาว่าจะดูแลเค้าให้ดีเหมือนดั่งเจ้าหญิงให้เหมือนกับที่พ่อเลี้ยงเค้ามา … ตอนนี้บ้านเรามีเจ้าหญิง 3 คน แต่เบ้บก็ดูแลทุกคนได้ดี ในยามที่ต้องการอะไร…ไม่เคยต้องเอ่ย ในยามที่เหนื่อย…ไม่เคยต้องพูดในยามที่เศร้า…. ก็เดินเข้ามากอดในยามที่โมโห…ไม่เคยต้องแสดงอาการ  ในยามที่ทุกข์ใจ..ฝ่ามือที่อบอุ่นก็มาวางอยู่ที่ไหล่  ในวันที่เจ็บ…ไม่เคยต้องเรียกร้องให้มาอยู่ข้างๆกัน  ในยามจน…หยิบยื่นให้  ในยามมี…ยินดีด้วย

 

 

ทุกสิ่งทุกอย่างทุกวันทุกเวลาและในทุกสถานการณ์ เค้าไม่เคยต้องเรียกร้อง ร้องหา หรืออยากได้อะไรเลย เพราะแค่เสี้ยววินาทีเดียวที่เบ้บสัมผัสได้ว่าเค้าต้องการอะไร เบ้บก็จะทำให้เค้าหมด ไม่เคยต้องระแวงระวังอะไรเพราะรู้สึกปลอดภัยที่ได้อยู่ข้าง

หลังจากนี้และปีต่อๆไปขอให้รักของเราแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ และสุดท้ายนี้ ขอให้แกช่วยม้วนสายชาร์จอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด และปิดกล่องสำลีลูกด้วย ปากจะฉีกถึงรูตูดแล้ววววว ด้วยรักและผูกพัน @golffkorawat #gm2ndchapter #krbnppgmmm”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> น้ำมาแล้ว! มด ภรรยาหม่ำ จ๊กมก โพสต์น้ำท่วมยโสธร รูปปั้นซูเปอร์หม่ำแช่น้ำเหาะไม่ขึ้น!

>> หลานตาหม่ำคนที่ 2 ! เอ็ม บุษราคัม คลอดลูกแล้ว ตั้งชื่อสุดเพราะ น้องณเวฬา

>> ทริปนี้ตาจ่ายเอง!! หม่ำ จ๊กมก ยกครอบครัวเที่ยวสิงคโปร์ ฉลองวันเกิดอายุครบ 54 ปี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา emmeemm , golffkorawat , smalliestudio