รีเซต

แม็กซ์ ณัฐพล ยืนอกรับจีบ มุก วรนิษฐ์ ตอนนี้เป็นแฟนกัน ปัดลวงแฟนคลับจิ้นวาย

แม็กซ์ ณัฐพล ยืนอกรับจีบ มุก วรนิษฐ์ ตอนนี้เป็นแฟนกัน ปัดลวงแฟนคลับจิ้นวาย
ข่าวสด
18 มีนาคม 2564 ( 10:45 )
148

แม็กซ์ ณัฐพล ยืนอกรับจีบ มุก วรนิษฐ์ ตอนนี้เป็นแฟนกัน ปัดลวงแฟนคลับจิ้นวาย

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮากันใหญ่ หลังนักแสดงสาวหน้าใส มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ มือลั่นลงรูปสวีตแนบชิด กับนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาววาย “แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” เป็นภาพที่ฝ่ายชายโอบกอดสาวมุกจากด้านหลังอยู่ในห้องสปาแห่งหนึ่ง ก่อนจะลบภาพนั้นไป งานนี้ทำเอาแฟนคลับสงสัยว่าทั้งคู่คบกันอยู่หรือเปล่า งานนี้ยังมีดราม่าตามมา หลังแฟนคลับมองว่าความสัมพันธ์ระหว่าง หนุ่มแม็กซ์ กับคู่จิ้น ตุลย์ ภากร สนิทกันมากกว่าเพื่อน ทำให้แฟนคลับหลายคนผิดหวังไม่น้อย

ล่าสุด หนุ่มแม็กซ์ มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BUILD ME by LUCA’ BUILD ที่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม สุขุมวิท 24 เมื่อวันที่ 17 มี.ค. 64 ยอมรับว่าคบสาวมุกจริง ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ประทับใจฝ่ายหญิงน่ารัก ส่วนตัวสนิทกับพี่ชายสาวมุก “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” อยู่แล้ว

ถามถึงรูปกับมุกที่หลุดออกมา?
“คือ น้องตั้งใจจะลงโปรโมตให้กับสปา 5 รูป แล้วมีรูปนึงที่ติดผมไปด้วยครับ พอลงไปก็มีกระแสดราม่าขึ้นมา เข้าใจผิดว่าไม่ใช่สปา แต่เป็นสถานที่อื่นที่ไม่เหมาะสม ผมเลยลบดีกว่า”

จริง ๆ แล้วความสัมพันธ์ของเรากับมุกคือยังไง?
“เราคบกันครับ(เขิน)”

เรียกแฟนเลยใช่ไหม ?
“ครับ สำหรับผมรู้สึกว่าคำว่าแฟนของแต่ละคนแตกต่าง ผมไม่อยากจำกัด เพราะแต่ละคนอาจจะแบบว่าคำว่าแฟนต้องเป็นแบบนี้ หรือขั้นนี้ต้องเป็นแฟน สำหรับผมน้องคือผู้หญิงที่ผมอยากดูแลให้ดีที่สุดตอนนี้ที่เราคบกัน”

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์เป็นมายังไง?
“จริง ๆ ผมเป็นเพื่อนกับเมฆพี่ชายของมุกอยู่แล้ว รู้จักกับเมฆมานานแล้ว และรู้ว่ามุกเป็นน้องของเมฆ เวลาเจอน้องเมื่อก่อนไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวเลย น้องก็แค่ยกมือไหว้สวัสดีผม ถามว่าคบกันเมื่อไหร่ ก็สักพักเมื่อไม่นานมานี้ เริ่มจากเราปรึกษากันเรื่องคอร์สเรียน หลังจากนั้นก็เริ่มคุยกันมาเรื่อย ๆ ประมาณช่วงปลายปีที่แล้ว ช่วงนั้นผมมันใจว่าผมไม่มีใคร และน้องก็ไม่มีใคร”

เห็นที่แฟน ๆ เอาภาพจับผิดเรื่องการแต่งตัวที่เหมือนกันของเรา?
“ครับ บางอันก็เป็นแบบนั้น แต่บางอันก็อาจจะไม่ใช่ครับ”

ถ้าเกิดไม่มีภาพหลุดออกมา เลือกที่จะปิดความสัมพันธ์ไว้ก่อน หรือค่อยเปิดเผยทีหลัง?
“ผมอยากให้มั่นใจกันมากกว่า ผมรู้สึกว่าน้องเขาก็เจออะไรมาเยอะครับ ผมรู้สึกว่าเป็นเรื่องของเวลา และอยากให้เกียรติทั้งน้องและตัวผมเอง”

กลัวว่าภาพที่หลุดออกมาจะทำให้มุกเสียหายไหม?
“ตอนที่ผมไปแกล้งหยอกน้อง ภาพที่ออกไปอาจจะดูไม่ดี ผมต้องขอโทษจริง ๆ เพราะเป็นผมเองที่เข้าไปหยอกน้อง แต่ที่สปามีพี่ ๆ อยู่ตรงนั้นหมดเลย ไม่ใช่พื้นที่ไพรเวท มีพี่ ๆ สตาร์ฟที่ดูแลสปาอยู่ด้วย”

ภาพที่หลุดออกมาคือมือลั่น?
“จริง ๆ น้องตั้งใจโปรโมตสปาครับ แต่บังเอิญมีผมติดไปด้วยรูปนึง”

เราคลิกกันตรงไหน?
“น้องเป็นคนน่ารัก(ยิ้ม) ผมชอบที่เขาเป็นคนใส่ใจ พอได้มาศึกษาและคุยกันจริง ๆ แล้ว เขาเป็นคนใส่ใจรายละเอียดในเรื่องเล็กน้อยมาก ๆ อย่างตอนที่มีงานศพของคน ๆ นึงที่รู้จัก ผมก็ส่งพวงหรีดไป น้องก็แนะนำว่าให้เอาถังน้ำไปด้วย เพื่อที่จะบริจาคถังน้ำไปบริจาคอุทิศส่วนกุศลให้คนตายด้วย ผมรู้สึกว่าเป็นความใส่ใจที่น่ารักมาก ๆ ครับ”

ได้ปรึกษาเขาก่อนไหมว่าวันนี้เราจะบอกคนอื่นว่าเป็นแฟนกัน?
“ก็คุยกันครับ ผมว่าไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง”

ได้คุยกันไหมว่าใครจะออกมาพูดก่อน?
“ไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้นครับ ผมอยากให้เป็นเรื่องของเวลา ถ้าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดครับ”

ในการที่เขาอยู่ในช่วงช้ำใจอยู่ ทำให้เราเข้าไปได้ง่ายขึ้นไหม?
“อย่ามองอย่างนั้นเลยดีกว่า ผมมองแค่ว่าคุยกันแล้วเราก็ให้เกียรติกัน”

เราเป็นฝ่ายเริ่มจีบเขาก่อนใช่ไหม?
“ครับ(เขิน)”

ยืนยันว่าเราไม่ได้อยู่ในช่วงคาบเกี่ยวอะไรทั้งนั้น?
“ผมมั่นใจว่าไม่มีแน่นอนครับ เหมือนกับว่าค่อยเป็นค่อยไปให้เหมาะสมกับความรู้สึก”

กลัวผลกระทบจากแฟนคลับไหม?
“คือ มีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าแม็กซ์ตุลย์เป็นคู่ที่ไม่จริง ปลอม เฟค ผมขอพูดเลยว่าไม่จริง สิ่งที่เกิดขึ้นกับแม็กซ์ตุลย์ คือ ผมรักพี่ตุลย์จริง ๆ ครับ เป็นความผูกพันธ์ของผมกับพี่ตุลย์ 6 ปีที่เราอยู่ด้วยกัน เขาเป็นคนสำคัญของผม หน้ากล้องหลังกล้องเป็นยังไงก็อย่างนั้น เราไม่เคยเปลี่ยนแปลง ผมมองว่าการที่ผมมองเขา คือ ความสัมพันธ์ที่มากกว่านั้น สำหรับผมเขาคือครอบครัว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมมั่นใจว่าจะไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของแมกซ์ตุลย์ได้”

ที่บอกว่ารักตุลย์คือรักแบบไหน?
“ครอบครัวครับ เขาเป็นมากกว่านั้นจริง ๆ”


ผลกระทบจากแฟนคลับก็กระทบใจเราเหมือนกัน?
“ผมเชื่อว่าคนที่เป็นแฟนคลับที่รู้จักแมกซ์ตุลย์ เขาจะรักในสิ่งที่เป็นแม็กซ์ตุลย์จริง ๆ”

ถือเป็นการพังบ้านคู่จิ้นแม็กซ์ตุลย์ไปเลยไหม?
“ไม่หรอกครับ ผมมั่นใจเพราะว่าสิ่งที่เราเป็น เราไม่เคยโกหกแฟนคลับ เราจริงใจกับทุกคนมาตลอด เรารักกันแบบนี้จริง ๆ ไม่ว่าจะนอกจอในจอ ผมก็ยังเล่นกับเขา กอดเขาปกติ ทุกวันนี้เราก็ยังทำงานด้วยกัน 6 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลยครับ”

มีให้คำปรึกษาเรื่องความรักไหม?
“คุยครับ ๆ เขาเป็นแรงซัพพอร์ตที่ดีมาก ๆ ทำให้ผมมีความกล้าหลายอย่าง” พอเปิดตัวกับมุกทำให้แฟนคลับรู้สึกยังไงบ้าง “ผมก็มองว่ามีคนเข้าใจครับ ผมว่าผมจริงใจกับทุก ๆ ฝ่ายไม่ว่าใครก็แล้วแต่”

แล้วคนที่ไม่เข้าใจล่ะ?

“ผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ(ยกมือไหว้) เป็นเรื่องที่ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจ ผมเข้าใจทุกคน ไม่คิดโทษใครเลย”

อยากฝากบอกอะไรถึงพวกเขา ?
“ผมมั่นใจว่าผมกับพี่ตุลย์คือจริงใจที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เราอยู่ด้วยกันมา จนวันนี้ 6 ปีแล้ว”

ตอนนี้สบายใจขึ้นไหม?
“ส่วนตัวผมรู้สึกว่าอาจจะไม่ขนาดนั้น รู้สึกว่าค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปครับ ถามว่ากดดันไหม ผมไม่ได้ทำอะไรไม่ดีครับ”

รู้สึกว่าเราออกตัวแรงไหม?
“เรื่องออกตัวผมชอบความเป็นธรรมชาติมากกว่า ตอนนี้ผมแฮปปี้แล้ว”

ตั้งแต่มีกระแสข่าวมาได้คุยกับมุกยังไงบ้าง?
“ก็คุยปรึกษากันครับ ผมก็จะจริงใจที่สุด”

ครอบครัวเขาว่ายังไงบ้าง ?
“ครอบครัวเขาก็ให้กำลังใจน้องดีครับ จริง ๆ ผมเป็นเพื่อนกับเมฆอยู่แล้ว ผมว่าผมก็จริงใจมาตลอด ไม่ว่าจะกับใคร เขาก็น่ารักกับผมครับ “

เมฆช่วยเชื่อมสัมพันธ์ด้วยไหม?
“ไม่เลยครับ ผมก็บอกเมฆตรง ๆ นะ มีอะไรก็คุยกับเขาตรง ๆ เป็นความธรรมดาที่พอดี และค่อย ๆ เติบโตครับ”

วินาทีที่เมฆรู้ว่าเราจะจีบน้องสาวเขา เขาว่ายังไงบ้าง?
“เอาจริง ๆ ผมยังไม่เคยถามเมฆเลย ผมว่าเมฆก็รู้ถึงความบริสุทธิ์ใจของผมแล้วกันครับ(ยิ้ม) ผมขอพูดนิดนึง ผมอยากให้ทุกคนให้เกียรติพี่ตุลย์ เพราะว่าบางครั้งสิ่งที่เกิดขึ้น ผมก็อยากให้รู้ว่าเราสองคน ไม่เคยคิดจะหลอกลวงจริง ๆ ครับ แล้วบทสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ที่บอกว่าแม็กซ์ตุลย์เป็นแฟนกัน หรือไม่ใช่แฟนกัน ผมอยากให้ไปดูจริง ๆ ว่าความหมายเป็นยังไง ถ้าไปดูคลิปเต็มจะเข้าใจหมดเลย เพราะยังไงทุกวันนี้ผมก็ยังรักพี่ตุลย์เหมือนเดิม ยังไงก็แล้วแต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงสิ่งที่แม็กซ์กับตุลย์เป็นได้ครับ”


เราซีเรียสกับกระแสข่าวคู่จิ้นลวงโลกใช่ไหม
“ผมเข้าใจทุกคน เรามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น หรือแสดงความรู้สึกต่อใคร แต่ผมอยากจะบอกทุกคนว่าเราจริงใจจริง ๆ ไม่ได้อยากตะเอาความรักที่แฟนคลับมีให้เรามาหาผลประโยชน์ เรารักกันจริง ๆ และเป็นอย่างนี้มาตลอด และตั้งใจทำงานทุกชิ้น ตั้งใจทำตัวเรา เพื่อครอบครัว และแฟนคลับ” มีงานคู่ที่ต้องทำด้วยกันอยู่ไหม “มีตลอด ก็ยังเหมือนเดิมครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย” กลัวจะกระทบกับงานคู่ต่อ ๆ ไปไหม “ผมเข้าใจทุกคน แต่ผมก็ยังยืนยันเหมือนเดิม ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”