รีเซต

พร้อมประกาศศักดา! "Game Changer โกงพลิกเกม" ได้ฤกษ์ฉาย 28 ตุลาคมนี้

พร้อมประกาศศักดา! "Game Changer โกงพลิกเกม" ได้ฤกษ์ฉาย 28 ตุลาคมนี้
Jeaneration
26 ตุลาคม 2564 ( 07:00 )
507

ข่าวสารวงการหนัง โกงพลิกเกม

หลังจากที่เกือบจะได้ลงโรงฉายมาแล้ว ช่วงก่อนจะปิดประเทศและล็อกดาวน์ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา สำหรับหนังแอคชั่นทริลเลอร์มีสไตล์ "Game Changer โกงพลิกเกม" จากค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และล่าสุดก็เตรียมจะได้ฤกษ์งามยามดีอีกครั้ง ที่จะกลับมาเปิดฉายเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาผู้ชมทุกคน เพราะหนังจะเข้าฉายในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Game Changer โกงพลิกเกม เป็นผลงานหนังเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ "ทิวา เมยไธสง" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นในเมืองพัทยา ประกอบด้วย ตี๋, คิด, ตึก และ ซิม ที่วันหนึ่งได้กลายเป็นลูกน้องคนสนิทของบอส แต่แล้ววันหนึ่ง บอส ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหันในขณะที่ ตี๋ กำลังจะแจ้งข่าวร้ายนี้กับทุกคน แต่ คิด ก็ได้หยุดเขาเอาไว้ และผุดแผนการที่จะเปลี่ยนเกมส์ชีวิตพวกเขาทั้ง 4 คนไปตลอดกาล พวกเขาจะเล่นเกมส์นี้ต่อไปอย่างไร? แผนการยึดเมืองและทำหน้าที่แทนบอสจะลุล่วงหรือไม่?

นำแสดงโดย โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, เดย์ ไทยเทเนี่ยม, พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, ซิม คิวเท, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, แจ็ค-โจนาธาน โฮลแมน และ เบลล์ ขอบสนาม โดยคุณสามารถอ่านรีวิวหนัง โกงพลิกเกม เรื่องนี้ได้ที่ทรูไอดีได้ไปดูแล้ว และห้ามพลาด 28 ตุลาคมนี้ เด็กกลุ่มนี้จะทำให้โรงหนังกลับมาร้อนแรง!

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa